Sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week Thu - Đông 2016

Sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week Thu - Đông 2016
HHT - Tối ngày 2/11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, rất nhiều nghệ sỹ, người đẹp đã hội tụi tại thảm đỏ của "Vietnam International Fashion Week" để tham dự một sự kiện thời trang hàng đầu Việt Nam lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội.

Trên thảm đỏ khai mạc chương trình Vietnam Internationla Fashion Week Thu - Đông 2016 vào tối ngày 2/11 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia thu hút rất nhiều sự quan tân từ các người hâm mộ và các tín đồ thời trang tại Hà Nội. Góp mặt tại buồi khai mạc chương trình, rất nhiều nghệ sỹ danh tiếng đã đến tham dự để ủng hộ các NTK trong và ngoài nước trình diễn. Góp mặt tại “bữa tiệc” thời trang lớn như Vietnam International Fashion Week Thu - Đông 2016, rất nhiều nghệ sỹ, người đẹp đến tham dự như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, diễn viên Angela Phương Trinh, ca sĩ Tóc Tiên,… khiến cho không khí chương trình trở nên nóng hơn trong cái lạnh của Hà Nội.

Sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week Thu - Đông 2016 ảnh 1
Sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week Thu - Đông 2016 ảnh 2
Sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week Thu - Đông 2016 ảnh 3
Sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week Thu - Đông 2016 ảnh 4
Sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week Thu - Đông 2016 ảnh 5
Sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week Thu - Đông 2016 ảnh 6

Xuất hiện tại thảm đỏ Vietnam International Fashion Week Thu - Đông 2016, ca sỹ Tóc Tiên lựa chọn cho mình chiếc váy màu cam gợi cảm với mái tóc cầu kỳ tạo điểm nhấn. Nữ diễn viên Angela Phương Trinh không kém cạnh khi xuất hiện trên thảm đỏ với bộ trang phục độc đáo màu xám đến từ thương hiệu 21Six với phong cách trang điểm ấn tượng. Đặc biệt, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ LinhÁ hậu Thanh Tú cùng đọ dáng với nhau trên thảm đỏ cùng với trang phục nằm trong BST mới nhất của NTK Chung Thanh Phong.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm