Sao Việt nào đang sở hữu dòng mỹ phẩm của riêng mình?

Sao Việt nào đang sở hữu dòng mỹ phẩm của riêng mình?
HHT - Không chỉ thu hút trên sân khấu hay trong lĩnh vực giải trí, mà từ skin-care, màu son hay nước hoa mà các ngôi sao lựa chọn đều có ảnh hưởng nhất định. Việc cho ra mắt dòng mỹ phẩm riêng của các sao thường nhận được nhiều sự quan tâm.

Hồ Ngọc Hà

Sao Việt nào đang sở hữu dòng mỹ phẩm của riêng mình? ảnh 1

Mới đây ca sỹ Hồ Ngọc Hà đã cho ra mắt thương dòng son Hongocha's Secret lấy cảm hứng từ phong cách thời trang của bản thân. Hongocha’s Secret có tổng cộng 6 màu sắc sành điệu, 3 màu dành cho ban ngày và 3 màu sử dụng vào ban đêm, trong đó màu đỏ có tên HNH’s Red và 5 màu còn lại có tên lần lượt là các bài hit gắn liền với tên tuổi của Hà Hồ: Destiny, Girl’s Night, Keep me in love, My baby, What is love?

Mỹ Tâm

Sao Việt nào đang sở hữu dòng mỹ phẩm của riêng mình? ảnh 2

Mỹ Tâm chính là ngôi sao Việt Nam đầu tiên sở hữu nhãn hiệu nước hoa. Dòng nước hoa Mytime ra mắt năm 2007 với 4 mùi hương khác nhau (ba dành cho nữ và một dành cho nam), gồm Mytime - Passionate, Mytime - Stylist, Mytime - CharmingMytime - Manly. Tất cả mùi hương đều hợp với khí hậu và con người Việt Nam cùng kiểu dáng trang nhã và mẫu thiết kế có chữ ký riêng. Chỉ 220.000 đồng/ chai 50ml, sản phẩm nước hoa của ca sỹ Mỹ Tâm gây chú ý ở thời điểm đó, đặc biệt cộng đồng fan đa phần là các bạn trẻ.

Sao Việt nào đang sở hữu dòng mỹ phẩm của riêng mình? ảnh 3

Ngoài nước hoa Mytime, ca sỹ Mỹ Tâm còn cho ra đời thương hiệu thời trang của riêng mình vớii tên gọi Nightingale

Ngọc Trinh

Sao Việt nào đang sở hữu dòng mỹ phẩm của riêng mình? ảnh 4

Dòng mỹ phẩm B.Queen của Ngọc Trinh ra mắt năm 2013, tên gọi này được lấy ý tưởng từ cụm từ Bikini Queen (Nữ hoàng nội y). Hiện mỹ phẩm B.Queen có 2 dòng sản phẩm là phấn phủ và son môi. 

Sao Việt nào đang sở hữu dòng mỹ phẩm của riêng mình? ảnh 5

Phẩn phủ B.Queen perfume pact là loại phấn không chì, khá mịn và có hương thơm dễ chịu. Thiết kế hộp màu hồng nhỏ gọn xinh xắn nhưng giá của sản phẩm này khá cao 900.000 đồng/ hộp. Son môi B.Queen là dạng son nhiều dưỡng với 3 màu là hồng cánh sen, đỏ và cam tươi tắn. Giá của sản phẩm này là 480.000 đồng/ cây. 

DILI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

HHT - Vì cuộc thi Miss World sẽ chọn các thí sinh lọt vào Top 8 theo châu lục nên netizen rất quan tâm đến các thí sinh châu Á cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Ý Nhi. Đại diện Việt Nam đang gặp phải một đối thủ cực mạnh, mỹ nhân này từng từ bỏ một cuộc thi nhan sắc dự kiến được tổ chức ở Việt Nam.