Sao Việt nói gì về việc thí sinh "The Voice" có thái độ không tôn trọng ca sĩ Đông Nhi?

Sao Việt nói gì về việc thí sinh "The Voice" có thái độ không tôn trọng ca sĩ Đông Nhi?
HHT - Không chỉ hát sai lời hay có thái đội thiếu tôn trọng đàn chị, thí sinh Trần Hà Thu thuộc team Hồ Hoài Anh còn khiến không ít người bức xúc khi tuyên bố không biết Đông Nhi là ai dù cho cô đang hát ca khúc của người khác.

Mới đây, thí sinh Trần Hà Thu thuộc team Hồ Hoài Anh đã gây không ít tranh cãi sau phần biểu diễn tai chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2019. Cụ thể trước thềm vòng Đối đầu, thí sinh này đã thể hiện lại bản hit Xin lỗi anh quá phiền từng được biết đến trước đó qua giọng hát của nữ ca sĩ Đông Nhi trong buổi thi đấu đặc biệt tại ký túc xá Đại học Quốc gia. Tuy nhiên ở phần giới thiệu, Hà Thu đã khiến khán giả lẫn FC của Đông Nhi không hài lòng khi giới thiệu trống không đây là "một ca khúc của Đông Nhi" mà không có thái độ tôn trọng đúng mực với đàn chị, thậm chí sau đó còn hát sai lời khá nhiều. 

Sao Việt nói gì về việc thí sinh "The Voice" có thái độ không tôn trọng ca sĩ Đông Nhi? ảnh 1
Thí sinh Hà Thu

Sau khi tiết mục của Hà Thu được lên sóng, các fan của Đông Nhi đã tìm tới Facebook cá nhân của Hà Thu để đưa ra những lời nhận xét góp ý. Tuy nhiên thay vì im lặng, giọng ca trẻ đã có những phát ngôn khá cứng rắn để đáp trả lại những bình luận công kích mình. Trong đó đáng chú ý là đoạn chat mang tính xốc nổi với fan của Đông Nhi. Cụ thể, Hà Thu cho biết bản thân không biết Đông Nhi là ai, ca khúc Xin lỗi anh quá phiền cô thấy thì nghe thôi chứ không quan tâm người hát. Điều này khiến không ít khán giả cảm thấy không hài lòng bởi dù gì ít nhất Hà Thu cũng đang hát ca khúc của người khác và cho rằng cô đang muốn thu hút sự chú ý.

Sao Việt nói gì về việc thí sinh "The Voice" có thái độ không tôn trọng ca sĩ Đông Nhi? ảnh 2
Hà Thu và dòng trạng thái đáp trả antifan
Sao Việt nói gì về việc thí sinh "The Voice" có thái độ không tôn trọng ca sĩ Đông Nhi? ảnh 3
Đoạn chat của Hà Thu và fan của Đông Nhi
Sao Việt nói gì về việc thí sinh "The Voice" có thái độ không tôn trọng ca sĩ Đông Nhi? ảnh 4
Hà Thu còn đăng tải trạng thái "trêu tức" các antifan.

Trước những bình luận công kích của cư dân mạng, Hà Thu đã lên tiếng giải thích trước truyền thông rằng cô đã bị tâm lý khi diễn trên sân khấu nên không kiểm soát được bản thân nói gì. Còn về phần đáp trả với FC Đông Nhi, cô cho biết: "Có rất nhiều anti fan vào chửi mình nhưng mình không đáp trả vì bản thân biết mình thể hiện không tốt. Mình chỉ đáp trả duy nhất một bạn trong FC của ca sĩ Đông Nhi, bạn đó rất ít tuổi nhưng dùng lời lẽ thiếu văn hoá để nói với mình, rồi bạn đó còn lôi kéo theo các bạn khác trong FC vào chửi mình nữa". 

Trước Hà ThuThe Voice - Giọng hát Việt 2019 cũng từng có thí sinh Đinh Bảo Yến gây tranh cãi khi bắt MC phải gọi đúng nghệ danh Rosie của mình thì mới ra biểu diễn. Câu chuyện các giọng ca trẻ gần đây liên tục có thái độ "chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng" khi tham gia một gameshow truyền hình đã khiến không ít người bức xúc, trong đó có cả các nghệ sĩ nổi tiếng.

Sao Việt nói gì về việc thí sinh "The Voice" có thái độ không tôn trọng ca sĩ Đông Nhi? ảnh 5

Điển hình như MC Tùng Leo chia sẻ: "Một đứa nhỏ tham gia một cuộc thi, lấy bài của ca sĩ ra cover, xong tuyên bố chả biết ca sĩ là ai. Bị trách thì ngang ngược nói ô thế bắt buộc phải biết à? Bị fan người ta vào nhắc nhở thì cảm ơn nhờ thế mà nổi tiếng.

Cười em. Chắc vài ngày sau em lại xin lỗi để tròn vẹn kế hoạch cá nhân của em. Chiêu gây chuyện rồi xin lỗi này, showbiz xem như hàng cũ, không đáng quan tâm. Còn nếu không phải chiêu trò thì xin lỗi em nha. Xin lỗi cả gia đình em. Tất cả đều bắt đầu từ nền tảng giáo dục mà ra. Nghề nào cũng thế, tài đâu thì tài. Vứt hết vào sọt rác nếu không giữ được sự lễ phép trên dưới khi bước vô nghề".

Sao Việt nói gì về việc thí sinh "The Voice" có thái độ không tôn trọng ca sĩ Đông Nhi? ảnh 6
MC Tùng Leo

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu - Đồng sáng tác ca khúc Xin lỗi anh quá phiền cho biết anh thấy thương Đông Nhi cũng như thương ca khúc. "'Em là ai giữa cuộc đời này", câu hát vang lên đúng thời khắc quá" - Anh chia sẻ.

Không riêng gì Tùng Leo hay Đỗ Hiếu, đông đảo nghệ sĩ như Trung Quân Idol, Huỳnh Tú, Nam Cường,... cũng lên tiếng bày tỏ sự bất bình của mình với những dòng bình luận chỉ trích.

Sao Việt nói gì về việc thí sinh "The Voice" có thái độ không tôn trọng ca sĩ Đông Nhi? ảnh 7
Sao Việt nói gì về việc thí sinh "The Voice" có thái độ không tôn trọng ca sĩ Đông Nhi? ảnh 8
Đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng cảm thấy bức xúc trước phát ngôn xốc nổi của Hà Thu.
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm