Sao Việt phản ứng ra sao khi Jun Vũ bị report vì nhầm tên với "Hoa khôi vắc-xin" đình đám?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tình huống dở khóc dở cười này khiến loạt sao Việt cũng phải buồn giùm Jun Vũ. Nữ diễn viên mong mọi người đừng nhầm lẫn vì cái tên "Vũ Phương Anh". 

Mới đây, MXH xôn xao trước hình ảnh một cô gái khoe giấy xác nhận được tiêm mũi 1 vắc-xin Pfizer phòng chống COVID-19, dù không nằm trong nhóm ưu tiên. Theo như người này chia sẻ, sở dĩ vợ chồng cô được “ưu đãi” này là do "ông ngoại" dùng mối quan hệ mà có.

Sự việc ngay lập tức gây xôn xao mạng xã hội, danh tính của cô gái từng được biết đến với danh xưng "Hoa khôi Báo chí" thời sinh viên nhanh chóng được tìm ra. Trước làn sóng chỉ trích của cộng đồng mạng, cô gái này đã phải khóa Facebook cá nhân.

"Dở khóc dở cười" là Jun Vũ "ngồi không cũng dính đạn" chỉ vì trùng tên với cô nàng hot girl trên. Diễn viên Tháng Năm Rực Rỡ vừa chia sẻ trạng thái mới trên trang cá nhân, mong mọi người đừng "report nhầm" mình: "Em là Vũ Phương Anh, không phải Vũ Phương Anh, em không có ông ngoại trong truyền thuyết và em chưa được tiêm nha. Mọi người đừng report nhầm tội nghiệp em".

Sao Việt phản ứng ra sao khi Jun Vũ bị report vì nhầm tên với "Hoa khôi vắc-xin" đình đám? ảnh 1

Jun Vũ khóc ròng trên Facebook cá nhân, đính chính mình không phải là cô nàng Vũ Phương Anh mà mọi người đang tìm kiếm.

Vì "hoa khôi vắc-xin" đã khóa trang cá nhân nên tìm kiếm theo từ khóa "Vũ Phương Anh" sẽ ra ngay kết quả là Jun Vũ. Nhiều người không tìm hiểu kỹ đã report tài khoản của diễn viên, khiến cô phải đăng đàn "kêu oan" trên mạng xã hội.

Dàn sao Việt thấy đồng nghiệp kẹt trong tình huống dở khóc dở cười thì không bỏ lỡ dịp... trêu chọc. Người đẹp Quỳnh Lương chia sẻ: "Tôi đang định nhắn bạn ấy", trong khi Lynk Lee hài hước: "Report rồi nhé".

Nhà thiết kế Đỗ Long bảo vệ đàn em: "Vũ Phương Anh này rất dễ thương, vui lòng không report".

Sao Việt phản ứng ra sao khi Jun Vũ bị report vì nhầm tên với "Hoa khôi vắc-xin" đình đám? ảnh 2
Sao Việt phản ứng ra sao khi Jun Vũ bị report vì nhầm tên với "Hoa khôi vắc-xin" đình đám? ảnh 3

Nhiều người hâm mộ cho rằng cô nên đổi tên Facebook thành Jun Vũ để tránh nhầm lẫn, nhưng diễn viên sinh năm 1995 cho biết fanpage của cô đã tên Jun Vũ rồi, còn Facebook cá nhân có tick xanh phải dùng tên thật. Dù không thể giải quyết triệt để sự nhầm lẫn này nhưng status đính chính trên của cô cũng phần nào khiến khán giả bớt không nhầm lẫn trong việc... report.

Sao Việt phản ứng ra sao khi Jun Vũ bị report vì nhầm tên với "Hoa khôi vắc-xin" đình đám? ảnh 4

Diễn viên Jun Vũ.

Sao Việt phản ứng ra sao khi Jun Vũ bị report vì nhầm tên với "Hoa khôi vắc-xin" đình đám? ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm