Sao Việt phản ứng ra sao trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19?

HHT - Người dân đang rất lo lắng khi Việt Nam lại xuất hiện các ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng. Những nghệ sĩ Việt dưới đây đã có những động thái chia sẻ khác nhau trước thông tin này.

Kaity Nguyễn là một trong những nghệ sĩ đã chủ động khai báo y tế và hiện cô đang cách ly tại nhà. Được biết nữ diễn viên Em chưa 18 đã ghé Đà Nẵng trong thời gian thành phố này phát hiện ca nhiễm COVID-19.

Sao Việt phản ứng ra sao trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19? ảnh 1 Dòng trạng thái được nữ diễn viên chia sẻ trên MXH. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại tình hình sức khỏe của nữ diễn viên vẫn ổn, không có vấn đề gì bất thường và được theo dõi tình trạng sức khỏe tại nhà. Tuy cô nàng còn bận khá nhiều lịch trình tiếp theo nhưng vì sức khỏe cá nhân và cộng đồng, Kaity đã tự giác cách ly và tạm gác lại công việc.

Sao Việt phản ứng ra sao trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19? ảnh 2 Nhiều lời động viên của khán giả dành cho Kaity Nguyễn. (Ảnh chụp màn hình)
Sao Việt phản ứng ra sao trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19? ảnh 3 Trấn Thành cũng bày tỏ cảm xúc lo lắng khi hay tin có ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng. (Ảnh chụp màn hình)
Sao Việt phản ứng ra sao trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19? ảnh 4 Dưới bài đăng của Trấn Thành, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã để lại bình luận nhằm động viên và trấn an mọi người trước tình hình dịch bệnh mà nước ta đang phải đối mặt. (Ảnh chụp màn hình)
Sao Việt phản ứng ra sao trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19? ảnh 5 Gil Lê cũng bày tỏ cảm xúc đầy bất an khi dịch quay lại, nhưng Gil Lê cũng không quên động viên và nhắc nhở mọi người thông qua hashtag Be Safe (an toàn) và Fighting (cố lên). (Ảnh chụp màn hình)
Sao Việt phản ứng ra sao trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19? ảnh 6 Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi và Chi Pu đã đăng đàn kêu gọi mọi người có ý thức phòng tránh dịch COVID-19. Trong đó nghệ sĩ Trịnh Kim Chi còn chia sẻ thêm những thông tin khẩn của chính phủ trong việc rà soát những người đi từ vùng có người nhiễm bệnh. (Ảnh chụp màn hình)

Qua những bài đăng cũng như dòng trạng thái mà các nghệ sĩ bày tỏ, có thể thấy được tinh thần trách nhiệm trong việc phòng chống dịch ở mỗi cá nhân luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Sao Việt phản ứng ra sao trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19? ảnh 7 Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng bày tỏ trạng thái trên MXH trước tình hình dịch bệnh mà nước ta phải đối mặt. (Ảnh chụp màn hình)

Mọi người đều mong rằng tình hình COVID-19 ở Việt Nam sẽ sớm có chuyển biến tích cực và nước ta sẽ trở lại an toàn như trước.

Sao Việt phản ứng ra sao trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm