Sắp có nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ: Ảnh hưởng thế nào đến cung hoàng đạo của bạn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn sắp được chứng kiến nguyệt thực một phần, mà không chỉ vậy, đây còn là nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ này. Theo chiêm tinh học, hiện tượng nguyệt thực lần này được cho là sẽ mang đến những thay đổi rất lớn, thậm chí mang tính bước ngoặt đối với cuộc sống của con người. Vậy nó ảnh hưởng thế nào đến bạn?

Theo chiêm tinh học, nguyệt thực là một trong những “công cụ” mạnh nhất của vũ trụ trong việc tạo nên những thay đổi trong cuộc sống của con người. Vào tối 19/11, nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ sẽ xảy ra. Nó được cho là mang đến những điểm kết thúc quan trọng, tạo nên một bước ngoặt và một khởi đầu mới.

Vậy nguyệt thực lần này sẽ ảnh hưởng thế nào đến những người thuộc các cung hoàng đạo khác nhau?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hãy sẵn sàng cho điểm bước ngoặt trong vấn đề tài chính của bạn. Nguyệt thực lần này có thể mang đến cơ hội lớn cho bạn về tiền bạc, có thể là một phần thưởng hoặc một may mắn bất ngờ, thậm chí là một công việc làm thêm thú vị.

Sắp có nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ: Ảnh hưởng thế nào đến cung hoàng đạo của bạn? ảnh 1

Nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ sẽ diễn ra trong tuần này. Ảnh: Getty/ EyeEm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sức mạnh của bạn dường như được giải phóng và tinh thần của bạn trở nên thoải mái hơn bất kỳ khi nào trước đây. Đây là thời điểm để bạn hướng tới những mục tiêu cao hơn, theo đuổi những kỳ vọng của mình và tin rằng một chương mới trong cuộc sống của bạn sẽ bắt đầu.

Song Sinh (21/5 - 20/6)

Nguyệt thực lần này nhắc bạn dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, “sạc” lại năng lượng. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tìm hiểu thêm về sức khỏe tâm thần, cảm xúc của mình sau một thời gian ít có khoảnh khắc riêng tư. Hãy lắng nghe cơ thể và bạn sẽ “quay trở lại và lợi hại hơn xưa”.

Sắp có nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ: Ảnh hưởng thế nào đến cung hoàng đạo của bạn? ảnh 2

Người quan sát sẽ thấy Mặt Trăng có màu đỏ tối. Ảnh: Royal Museums Greenwich.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Một bước đột phá ấn tượng sắp đến với bạn. Nguyệt thực lần này tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống xã hội và các mối quan hệ bạn bè của bạn. Đây là thời điểm phù hợp để bạn tham dự các sự kiện mang tính kết nối với mọi người. Có thể bạn sắp gặp được một người bạn tri kỷ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những thành công trong học hành hoặc công việc đang gọi tên bạn. Nguyệt thực lần này soi rọi vào những kỳ vọng của bạn và bạn rất dễ được ghi nhận vì những nỗ lực của mình. Có thể bạn sẽ nhận được phần thưởng, được khen ngợi, hoặc thậm chí được trao cho cơ hội mới. Những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp.

Sắp có nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ: Ảnh hưởng thế nào đến cung hoàng đạo của bạn? ảnh 3

Một chiếc máy bay bay ngang qua Mặt Trăng tròn vào tháng 11/2020, ở Liêu Ninh (Trung Quốc). Ảnh: VCG via Getty.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đây là khoảng thời gian mà chân trời kiến thức của bạn sẽ rộng mở. Nếu bạn dự định học thêm một môn/ ngành/ kỹ năng nào đó thì đây là lúc nên bắt đầu. Sự thông thái sẽ thuộc về bạn, nên bạn có thể hoàn thành những việc mà mình mơ ước như lên kế hoạch du học, mở một trang blog

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nguyệt thực lần này nhắc bạn chia sẻ với những người khó khăn hơn mình, có thể về tài chính hoặc thời gian. Đồng thời, những “người trợ giúp” cũng sẽ đến trong cuộc sống của bạn: Họ gợi ý cho bạn những hướng đi mới, giúp đỡ những việc bạn cần. Hãy chuẩn bị hồ sơ xin học bổng nếu bạn đang nghĩ đến việc đó.

Sắp có nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ: Ảnh hưởng thế nào đến cung hoàng đạo của bạn? ảnh 4

Hình ảnh ghép thể hiện lần nguyệt thực toàn phần vào tháng 5/2021, ở Mexico. Ảnh: Anadolu Agency via Getty.

Thần Nông (23/10 - 21/11)

Điểm bước ngoặt trong cuộc sống của bạn trong thời gian này thể hiện qua sự kết nối với người khác. Bạn có thể hợp tác, giao tiếp rất tốt với mọi người. Nếu bạn còn độc thân, có lẽ một “người đặc biệt” sẽ xuất hiện. Sự khác biệt của bạn chính là bạn sẵn sàng dứt khoát “đường ai nấy đi” với người nào không phù hợp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn sẽ rất bận rộn, vì nguyệt thực lần này là mở đầu cho thời kỳ mà bạn có thể tham gia vào nhiều dự án hơn, nhận nhiều trách nhiệm hơn. Lời nhắc dành cho bạn là hãy chú ý đến sức khỏe để tránh mất cân bằng. Nếu bạn chuyển ngành học hoặc thay đổi công việc, khả năng lớn là bạn sẽ đạt được thành công còn lớn hơn.

Sắp có nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ: Ảnh hưởng thế nào đến cung hoàng đạo của bạn? ảnh 5

Ảnh ghép cho thấy sự thay đổi của Mặt Trăng trong lần nguyệt thực tháng 5/2021, ở Sydney (Úc). Ảnh: Anadolu Agency via Getty.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong số các cung hoàng đạo thì bạn là người tỏa sáng nhất nhờ nguyệt thực lần này. Bởi bạn sẽ có bước đột phá trong nhiều lĩnh vực: Tình cảm, năng lực, sự sáng tạo. Bạn có thể gặp một tri kỷ, một người sẽ thay đổi cuộc sống của bạn. Nếu bạn đang hy vọng hoặc kỳ vọng vào điều gì đó, rất có thể mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực. Dù theo đuổi sở thích trong thể thao hay nghệ thuật, bạn cũng dễ thành công.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một thay đổi lớn sẽ đến với bạn trong cuộc sống gia đình. Đây là lúc thích hợp để bạn trang trí lại nhà cửa, hoặc nếu gia đình bạn chuyển nhà thì mọi việc cũng rất “xuôi chèo mát mái”. Vị trí của bạn trong gia đình cũng sẽ được coi trọng hơn, và những quyết định của bạn cũng được ủng hộ.

Sắp có nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ: Ảnh hưởng thế nào đến cung hoàng đạo của bạn? ảnh 6

Mặt Trăng tròn ở thành phố New York, tháng 9/2021. Ảnh: Getty.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Vũ trụ sẽ mang đến cho bạn vô số cơ hội. Nguyệt thực lần này nhấn mạnh vào kiến thức, ý tưởng và khả năng giao tiếp của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn học thêm kỹ năng viết hoặc diễn thuyết, những điều đó có thể thay đổi cuộc đời bạn. Trong những việc cần thương lượng, thảo luận, lợi thế đều nghiêng về phía bạn.

Theo trang People, mọi người ở Bắc Mỹ sẽ quan sát nguyệt thực lần này được tốt nhất. Ngoài ra, nguyệt thực cũng có thể được thấy ở phía Đông nước Úc, New Zealand, Nhật. Trang EarthSky cho rằng người quan sát ở châu Á và Úc có thể bỏ lỡ phần đầu của nguyệt thực, còn theo trang Space thì tại Trung Quốc và Đông Nam Á, mọi người có thể quan sát được vào buổi tối (không quá muộn) ngày 19/11.

Sắp có nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ: Ảnh hưởng thế nào đến cung hoàng đạo của bạn? ảnh 10
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm