Sập lan can ở Bắc Ninh: Học sinh bàng hoàng kể lại lúc rơi từ tầng 2 xuống đất

Sập lan can ở Bắc Ninh: Học sinh bàng hoàng kể lại lúc rơi từ tầng 2 xuống đất
HHT - Đang chơi đùa thì cháu thấy có mấy bạn xô nhau vào cái tường và ngay sau đó cái tường bỗng dưng cong lại và đổ sập và chúng cháu cũng bị rơi xuống đất. Khi cháu tỉnh lại thì đã ở bệnh viện rồi”, một học sinh cho hay.

Liên quan đến vụ việc sập lan can trường Tiểu học Văn Môn tại Bắc Ninh khiến nhiều trẻ bị thương phải nhập viện cấp cứu, PV đã đến Bệnh viện Việt Đức để ghi nhận tình hình các học sinh ở đây.

Sập lan can ở Bắc Ninh: Học sinh bàng hoàng kể lại lúc rơi từ tầng 2 xuống đất ảnh 1
Sập lan can ở Bắc Ninh: Học sinh bàng hoàng kể lại lúc rơi từ tầng 2 xuống đất ảnh 2

Phụ huynh có mặt đông đủ để chăm sóc con em mình.

Phụ huynh của các học sinh bị thương đều có mặt để chăm sóc con mình, khuôn mặt ai cũng lộ rõ sự lo lắng về mệt mỏi. Một phụ huynh có con học lớp 5 của nhà trường luôn túc trực bên con chia sẻ: “Cứ nghĩ rằng con đến trường là an toàn nhất nhưng cuối cùng thì không phải. Chiều qua (11/12) khi tôi đang đi làm thì nhận được điện thoại con bị tai nạn ở trường. Tức tốc phi đến thì con trong tình trạng ngất xỉu và được đưa đi cấp cứu cùng một số bạn khác. Giờ tôi chỉ mong con khỏe lại, chạy nhảy và vui chơi như những ngày trước đây thế là đủ rồi”.

Sập lan can ở Bắc Ninh: Học sinh bàng hoàng kể lại lúc rơi từ tầng 2 xuống đất ảnh 3
Sập lan can ở Bắc Ninh: Học sinh bàng hoàng kể lại lúc rơi từ tầng 2 xuống đất ảnh 4

Bác sĩ theo dõi tình hình cho học sinh bị tai nạn.

Giường bên cạnh cũng là một học sinh nam học lớp 5 của nhà trường cho hay: “Đang chơi đùa cùng các bạn thì cháu thấy có mấy bạn xô nhau vào cái tường (lan can hành lang - PV) và ngay sau đó cái tường bỗng dưng cong lại và đổ sập và chúng cháu cũng bị rơi xuống đất.

Khi cháu tỉnh lại thì đã ở bệnh viện rồi, cháu rất sợ sẽ bị ngã lần nữa. Giờ cháu thấy đau chân và cánh tay”.

Sập lan can ở Bắc Ninh: Học sinh bàng hoàng kể lại lúc rơi từ tầng 2 xuống đất ảnh 5

Về cơ bản, học sinh bị chấn thương phần mềm sức khỏe đã ổn định.

Một học sinh khác cũng cho hay: “Chúng cháu vẫn chơi đùa như mọi ngày quanh khu vực hành lang và lan can, hôm qua cái lan can đổ sập khiến chúng cháu ngã xuống và ngất xỉu”.

Các học sinh điều trị tại Bệnh viện Việt Đức bị chấn thương phần mềm, cơ bản tinh thần và sức khỏe cũng ổn định. Duy chỉ có một học sinh bị nặng nhất và có khả năng sẽ phải phẫu thuật vì bị vỡ xương thái dương.

Trước đó, báo điện tử Infonet đã đưa tin, chiều 11/12 lúc khoảng 13h30,  khi chuẩn bị vào lớp học một số học sinh chơi đùa ngoài lan can tầng 2 bất ngờ ngã văng xuống đất với do độ cao khoảng 4m do lan can bất ngờ đổ sập.
Cụ thể truớc đó khi chơi đùa, các học sinh nam có xô đẩy nhau vào lan can ban công tầng 2, sau đó lan can bị bục ra, các cháu theo đà lao xuống đất. Theo báo cáo các học sinh bị nạn đều là học sinh nam. 

HOÀNG THANH / Theo: Infonet.vn

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.