Sắp xuất hiện một series phim quy tụ dàn idol toàn trai xinh gái đẹp

Sắp xuất hiện một series phim quy tụ dàn idol toàn trai xinh gái đẹp
HHT - Dự án mới của đài JTBC gây chú ý khi công bố dàn diễn viên gồm rất nhiều gương mặt từ những idol group hàng đầu.

JTBC vừa công bố một dự án cực kỳ gây chú ý. Cụ thể, bắt đầu từ tháng Bảy, đài này sẽ cho lên sóng một series web-drama, trong đó mỗi phần sẽ có một chủ đề riêng biệt.

Web-drama đầu tiên trong series này là A Person You Could Know, với thể loại lãng mạn pha những tình tiết kinh dị, kể về một người bất ngờ mở khóa chiếc điện thoại của người yêu cũ, từ đó những hồi ức về tình yêu ẩn chứa trong chiếc điện thoại đó cũng đột nhiên được “thoát ra”. Sooyoung (SNSD) cùng với Lee Won GeunShim Hee Seop sẽ đảm nhận vai chính trong web-drama này.

Sắp xuất hiện một series phim quy tụ dàn idol toàn trai xinh gái đẹp ảnh 1

Web-drama thứ hai là Hip-Hop Teacher, kể về một người dạy nhạc cảm thấy chán nản với cuộc sống buồn tẻ và nảy ra ý tưởng về một dự án Hip-Hop để tìm niềm vui. Diễn viên chính của web-drama này sẽ là Lee Joo Young, An Woo Yeon cùng với nữ idol xinh đẹp Yura (Girl’s Day).

Sắp xuất hiện một series phim quy tụ dàn idol toàn trai xinh gái đẹp ảnh 2

Web-drama tiếp theo mang tên Somehow 18. Một người đàn ông “quay ngược thời gian” trở về thời điểm 18 tuổi để cố gắng cứu sống mối tình đầu của mình. Nghe thì có vẻ nặng nề nhưng đầy lại là một bộ phim hài lãng mạn, hứa hẹn sẽ mang đầy tính giải trí.

Web-drama cuối cùng trong series này là Magic School, quy tụ dàn diễn viên chính gồm “anh em nhà JYPJinyoung (GOT7), NichKhun (2PM) cùng với Yoon Park.

Sắp xuất hiện một series phim quy tụ dàn idol toàn trai xinh gái đẹp ảnh 3

Với những thể loại và chủ đa dạng và khá mới lạ, series này hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới tới những khán giả yêu phim Hàn.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.