Sát giờ Chung kết Miss Grand International 2022, Thiên Ân phải chỉnh sửa gấp váy dạ hội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - So sánh thiết kế ban đầu với trang phục dạ hội chính thức mà Hoa hậu Thiên Ân sẽ trình diễn trong đêm Chung kết Miss Grand International 2022, khán giả đã phát hiện ra một chi tiết quan trọng được chỉnh sửa.

Trước khi đêm Chung kết Miss Grand International 2022 chính thức diễn ra, NTK Đỗ Long đã công bố mẫu váy dạ hội mà Hoa hậu Thiên Ân sẽ mặc trong đêm thi quan trọng này. Theo NTK Đỗ Long tiết lộ thì thiết kế được lấy cảm hứng từ chính tên của Hoa hậu Thiên Ân: Món quà quý giá do trời ban.

Sát giờ Chung kết Miss Grand International 2022, Thiên Ân phải chỉnh sửa gấp váy dạ hội ảnh 1

Bộ váy dạ hội Thiên Ân sẽ mặc trong đêm Chung kết

Bộ váy mang tông vàng đồng lấp lánh như ánh Mặt Trời đan xen với xanh ngọc lục bảo, màu sắc đại diện cho tình yêu và sự sống. Kiểu dáng đuôi cá của trang phục giúp Thiên Ân khoe đường cong với thân dưới kết đính lông vũ. NTK Đỗ Long hé lộ toàn bộ các họa tiết trên thân váy đều được đính pha lê. Ngoài ra, hai ống tay còn kết thêm nhiều sợi tua rua pha lê vàng ánh kim đầy tinh xảo.

Sát giờ Chung kết Miss Grand International 2022, Thiên Ân phải chỉnh sửa gấp váy dạ hội ảnh 2

Liệu trang phục dạ hội của Thiên Ân có chỉnh sửa kịp vào phút cuối?

Tuy nhiên, sau đó, NTK Đỗ Long đã hỏi ý kiến khán giả xem có nên bỏ phần tua rua này trên bộ váy chính thức hay không. Chẳng ngờ việc thay đổi này lại khiến cư dân mạng tranh cãi. Có người cho rằng các dải tua rua giúp bộ váy thêm mềm mại, thướt tha, là điểm nhấn khi Thiên Ân bước ra sân khấu. Nhưng không ít khán giả muốn bỏ tua rua vì váy dạ hội của Thiên Ân trong đêm Bán kết đã có chi tiết này. Có cư dân mạng lại lo lắng thiết kế đuôi cá bó sát với những lớp lông vũ quá dài sẽ khiến Thiên Ân gặp khó khăn khi di chuyển.

Sát giờ Chung kết Miss Grand International 2022, Thiên Ân phải chỉnh sửa gấp váy dạ hội ảnh 3

Váy mà Thiên Ân mặc trong đêm Bán kết đã có tua rua ở ống tay.

Còn nhớ tại Chung kết Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên đã tự tay dùng kéo cắt bớt đuôi váy dạ hội để thoái mái hơn khi trình diễn trên sân khấu, tránh được việc dẫm vào tà váy. Biết đâu việc NTK Đỗ Long chỉnh sửa trang phục của Thiên Ân vào phút chót cũng sẽ mang lại may mắn cho đại diện của Việt Nam thì sao.

Sát giờ Chung kết Miss Grand International 2022, Thiên Ân phải chỉnh sửa gấp váy dạ hội ảnh 7
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm