Sau 10 năm, Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm bạn "Ngây Ngô" trong MV học đường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Hoàng Yến Chibi tiếp tục nhá hàng sự trở lại bằng teaser MV "Đào đâu ra người như anh" với loạt cảnh quay ma mị, bí ẩn. MV lần này cũng là màn hội ngộ của nhóm "Ngây ngô" sau 10 năm kể từ khi MV cùng tên được ra mắt.

Mở đầu đoạn teaser, Hoàng Yến Chibi và các bạn học cùng tìm kiếm một thứ gì đó trong trường học. Điểm mấu chốt nằm ở cảnh Hoàng Yến gặp một nam sinh có hành tung đầy bí ẩn khác với những người bạn còn lại. Đoạn teaser khép lại khi cả hai đối mặt với nhau giữa khung cảnh đầy bí ẩn.

Sau 10 năm, Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm bạn "Ngây Ngô" trong MV học đường ảnh 1

Trái ngược với teaser, poster của MV Đào đâu ra người như anh lại mang màu sắc vui nhộn. Chính điều này khiến khán giả cho rằng nữ ca sĩ sắp tung một MV có cốt truyện đậm chất phim kinh dị - học đường. Trước đó, ca khúc Ừ! Em xin lỗi của Hoàng Yến Chibi tạo ra nhiều tranh cãi và không được lòng người nghe. Do đó, khán giả mong đợi nữ ca sĩ sẽ lấy lại phong độ trong lần tái xuất này.

Sau 10 năm, Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm bạn "Ngây Ngô" trong MV học đường ảnh 2

Ngoài ra, teaser MV Đào đâu ra người như anh còn có sự góp mặt của các nhân vật như Fox Phạm, Long Chun, Kiều My, Kún Péo (Chiêu Mon). Đây chính là nhóm bạn từng xuất hiện trong MV bản hit Ngây ngô được phát hành cách đây 10 năm của Hoàng Yến Chibi.

Sau 10 năm, Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm bạn "Ngây Ngô" trong MV học đường ảnh 3

TikToker Long Chun chia sẻ: "Khi biết tin Yến sẽ tụ họp các nhân vật trong MV "Ngây ngô" thì cảm xúc của Long phải nói là rất bồi hồi, bên cạnh đó mình cảm thấy rất vui khi được tái hợp để cùng ra một sản phẩm mới của Yến. Sau nhiều năm nhưng dường như Chibi không thay đổi quá nhiều về tính cách, có chăng chỉ là chín chắn hơn và trải đời hơn".

Sau 10 năm, Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm bạn "Ngây Ngô" trong MV học đường ảnh 4

Còn "chàng trai tóc xoăn" Fox Phạm cho hay ít có dịp gặp Hoàng Yến vì đã ra nước ngoài sinh sống một thời gian. Đến năm 2021, anh chàng quyết định trở về Việt Nam làm việc. "Chính trong khoảng thời gian đó, mình có nhận được lời mời tham gia dự án mới của Yến, quy tụ các nhân vật đã từng xuất hiện trong sản phẩm “Ngây Ngô” cách đây 10 năm như một sự đánh dấu quá trình trưởng thành của Yến cũng như ekip" - Fox Phạm cho hay.

Sau 10 năm, Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm bạn "Ngây Ngô" trong MV học đường ảnh 5

Fox Phạm và Hoàng Yến Chibi trong MV Ngây ngô

Sau 10 năm, Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm bạn "Ngây Ngô" trong MV học đường ảnh 6

Với Hoàng Yến, Ngây ngô là một trong những sản phẩm âm nhạc giúp tên tuổi của nữ ca sĩ được khán giả biết đến nhiều hơn. Chính vì vậy, nhân dịp kỉ niệm gần 1 thập kỷ MV ra mắt, cô muốn mời các diễn viên trong MV tái hợp trong một sản phẩm mới như một món quà dành tặng mọi người.

Sau 10 năm, Hoàng Yến Chibi hội ngộ nhóm bạn "Ngây Ngô" trong MV học đường ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm