Sau 5 năm, kỉ lục phim hài Hàn Quốc "cán mốc" 3 triệu người xem nhanh nhất đã bị phá!

Sau 5 năm, kỉ lục phim hài Hàn Quốc "cán mốc" 3 triệu người xem nhanh nhất đã bị phá!
HHT - "Extreme Job" vừa đánh bại "Điều kì diệu ở phòng giam số 7" để trở thành phim hài Hàn Quốc đạt 3 triệu người xem nhanh nhất.

Theo Hội đồng Phim Hàn Quốc, Extreme Job đã đạt 3.001.050 lượt xem vào 6 giờ 58 phút chiều (giờ Hàn Quốc) vào ngày 27/1, chỉ 5 ngày sau khi phim được phát hành và 24 giờ sau khi phim "chạm mốc" 2 triệu người xem.

Sau 5 năm, kỉ lục phim hài Hàn Quốc "cán mốc" 3 triệu người xem nhanh nhất đã bị phá! ảnh 1

Extreme Job đã đạt cột mốc 3 triệu lượt xem trước 5 ngày so với phim hài từng giữ kỉ lục là Điều kì diệu ở phòng giam số 7. Phim thậm chí còn có tốc độ bán vé nhanh hơn những phim chính kịch như Veteran, The ThievesThe Attorney. Extreme Job hiện đang hướng đến cột mốc "khủng" 10 triệu người xem, điều mà Điều kì diệu ở phòng giam số 7Frozen từng làm được.

Sau 5 năm, kỉ lục phim hài Hàn Quốc "cán mốc" 3 triệu người xem nhanh nhất đã bị phá! ảnh 2

Extreme Job là một phim hài - hình sự về một nhóm thám tử hoạt động ngầm bằng cách mở một quán gà rán. Điều thú vị là quán gà rán "vỏ bọc" đó vô tình trở thành một nhà hàng được yêu thích. Phim có sự tham gia của Ryu Seung Ryeong, Honey Lee, Jin Seon Kyu, Lee Dong HwiGong Myung.

Sau 5 năm, kỉ lục phim hài Hàn Quốc "cán mốc" 3 triệu người xem nhanh nhất đã bị phá! ảnh 3

Không chỉ ăn khách, Extreme Job còn làm hài lòng cả những người xem khó tính nhất với những bình luận vô cùng tích cực dành cho bộ phim. CGV Golden Egg dành cho phim số điểm lên đến 97%, rating của phim trên Naver cũng đạt con số rất cao - 9.24/10.

Vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc, Extreme Job còn thu hút sự chú ý của giới phê bình quốc tế. Los Angeles Times đã có một bài phê bình về phim. Với tình hình hiện tại, việc phim "cập bến" Việt Nam có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.