Sau Á hậu Kim Duyên, tới lượt Thanh Thanh Huyền bị nghi đội vương miện nhái của shop online

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi Thanh Thanh Huyền khoe vương miện khi chinh chiến ở cuộc thi Miss Charm 2023, netizen đã phát hiện thiết kế này giống bất ngờ một mẫu được bán ở các shop online. 

Sát ngày cuộc thi Miss Charm 2023 khởi động, Thanh Thanh Huyền đã chính thức được chọn làm đại diện cho Việt Nam, được trao vương miện để sẵn sàng gia nhập đấu trường sắc đẹp lần đầu được tổ chức này.

Sau Á hậu Kim Duyên, tới lượt Thanh Thanh Huyền bị nghi đội vương miện nhái của shop online ảnh 1

Thanh Thanh Huyền nhận vương miện và sash Miss Charm Vietnam.

Chiếc vương miện dành cho Thanh Thanh Huyền có thiết kế 360 độ, được giới thiệu là làm từ vàng trắng và đính kết hơn 4.000 viên đá pha lê trắng cùng với đá ruby màu đỏ làm điểm nhấn. Đỏ là màu sắc chủ đạo của Miss Charm 2023, còn đá ruby đỏ sẽ mang lại may mắn, giúp người sở hữu tỏa sáng.

Sau Á hậu Kim Duyên, tới lượt Thanh Thanh Huyền bị nghi đội vương miện nhái của shop online ảnh 2

Vương miện của Thanh Thanh Huyền có đính nhiều đá ruby đỏ.

Đại diện của BTC Miss Charm Vietnam còn khoe rằng, họ đã phải làm việc với nhiều đơn vị mới tạo ra được chiếc vương miện đặc biệt này thay cho lời chúc may mắn gửi đến Thanh Thanh Huyền. Tuy nhiên, ngay sau khi đại diện của Việt Nam ở Miss Charm 2023 lộ diện với chiếc vương miện thì cư dân mạng lại phát hiện ra "có điều gì đó sai sai".

Sau Á hậu Kim Duyên, tới lượt Thanh Thanh Huyền bị nghi đội vương miện nhái của shop online ảnh 3
Thiết kế này khá giống một mẫu đang bán trên các shop online.

Đó là khi tìm kiếm ở một trang thương mại điện tử quen thuộc, mọi người dễ dàng tìm thấy một thiết kế gần như giống hệt mẫu mà Thanh Thanh Huyền đang đội. Từ kiểu dáng đến cách đính đá đều y chang nhau, có khác chỉ là vương miện bán trên mạng toàn bộ là màu trắng để dành cho các cô dâu, còn vương miện của Thanh Thanh Huyền thì thay một số viên đá trắng bằng ruby đỏ. Bên cạnh đó, vương miện dành cho Miss Charm Vietnam là kiểu dáng vòng tròn kín còn thiết kế bán trên mạng chỉ có nửa đầu.

Sau Á hậu Kim Duyên, tới lượt Thanh Thanh Huyền bị nghi đội vương miện nhái của shop online ảnh 4

Khi soi kỹ thì hai bên cũng có điểm khác biệt.

Sự trùng hợp này làm khán giả nhớ tới trường hợp của Kim Duyên. Khi cô được trao vương miện Á hậu 2 ở Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, cư dân mạng cũng đã tìm thấy nhiều shop online đang bán một mẫu vương miện nhìn giống y như mẫu Kim Duyên đội.

Sau Á hậu Kim Duyên, tới lượt Thanh Thanh Huyền bị nghi đội vương miện nhái của shop online ảnh 5

Vương miện của Kim Duyên cũng giống với một mẫu bán trên mạng.

Tất nhiên đây chỉ là nghi vấn của khán giả khi nhìn hình ảnh Kim Duyên hay Thanh Thanh Huyền đội vương miện mà thôi. Rất có thể do trùng hợp ngẫu nhiên nên bề ngoài của chúng giống nhau, còn chất lượng và giá trị vương miện của Kim Duyên, Thanh Thanh Huyền hoàn toàn khác xa với bản được bán ở chợ mạng.

Sau Á hậu Kim Duyên, tới lượt Thanh Thanh Huyền bị nghi đội vương miện nhái của shop online ảnh 9
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

HHT - Trúc Nhân, Hà Nhi, Da LAB... sẽ đồng loạt đổ bộ lễ hội âm nhạc quốc tế được tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại Đà Lạt. Ngoài ra, đại diện BTC hé lộ sau sự kiện tại Đà Lạt, những nhóm nhạc K-Pop được nhiều khán giả Việt yêu thích sẽ có sân khấu bùng nổ tại Hà Nội trong concert được tổ chức vào cuối năm nay.