Sau bản hit 22 triệu view “Lỡ Say Bye Là Bye”, Changg hóa nàng thơ xinh đẹp trong MV debut

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiếp nối thành công của bản hit "Lỡ Say Bye Là Bye", Changg chính thức trình làng ca khúc mới mang tên "Hướng Dương". 

Được phát hành vào đầu năm nay, Lỡ Say Bye Là Bye của cặp đôi Lemese và Changg đã đạt được gần 22 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube. Câu hát “Chết rồi, mình đã lỡ chia tay người ta mất rồi” trong bài hát cũng rất phổ biến trong cộng đồng Gen Z.

Sau bản hit 22 triệu view “Lỡ Say Bye Là Bye”, Changg hóa nàng thơ xinh đẹp trong MV debut ảnh 1

Changg

Không để khán giả đợi lâu, Changg đã nhá hàng sản phẩm debut của riêng mình mang tên Hướng Dương, được phát hành vào 19h ngày 21/5 dưới danh nghĩa nghệ sĩ của Fillinus - nhóm sản xuất âm nhạc của những bạn trẻ đam mê nghệ thuật.

Sau bản hit 22 triệu view “Lỡ Say Bye Là Bye”, Changg hóa nàng thơ xinh đẹp trong MV debut ảnh 2

MV Hướng Dương mang màu sắc trẻ trung, trong trẻo khi được kết hợp giữa 3 thể loại nhạc quen thuộc R&B, Pop và Hip-Hop. Song, ca từ lại đậm chất riêng của Changg với tuyên ngôn mạnh mẽ: “Không mỏng manh như đóa hoa quỳnh, em là hướng dương rực rỡ theo cách của riêng mình và tình yêu của em chỉ dành cho riêng anh”.

Sau bản hit 22 triệu view “Lỡ Say Bye Là Bye”, Changg hóa nàng thơ xinh đẹp trong MV debut ảnh 3

Ca khúc Hướng Dương được sáng tác bởi chính Changg cùng sự góp mặt của nhạc sĩ trẻ August. MV kể một câu chuyện tình yêu chớm nở giữa hai người yêu âm nhạc dưới khung cảnh thơ mộng của Đà Lạt, từ đó gửi gắm thông điệp tới các cô gái: “Hãy mạnh mẽ và dũng cảm thổ lộ chân thành những điều trong trái tim, tình yêu sẽ cho ta câu trả lời viên mãn nhất”.

Sau bản hit 22 triệu view “Lỡ Say Bye Là Bye”, Changg hóa nàng thơ xinh đẹp trong MV debut ảnh 4

Changg chia sẻ thêm: “Mình đã mất vài năm để tìm cách dung hòa giữa cá tính âm nhạc cá nhân và định hướng tương lai của Fillinus dành cho mình. Hướng Dương chính là sản phẩm ra mắt chính thức của mình dưới danh nghĩa ca sĩ sau một quá trình định hình phong cách cá nhân và mài dũa những kỹ năng thanh nhạc để có thể đem tới những sản phẩm tốt nhất tới các bạn khán giả”.

Sau bản hit 22 triệu view “Lỡ Say Bye Là Bye”, Changg hóa nàng thơ xinh đẹp trong MV debut ảnh 5
Sau bản hit 22 triệu view “Lỡ Say Bye Là Bye”, Changg hóa nàng thơ xinh đẹp trong MV debut ảnh 6

Thuộc thế hệ Gen Z năng động, Changg bắt đầu theo đuổi sự nghiệp âm nhạc vào năm 2018. Đến năm 2021, cô nàng được giới trẻ biết đến nhiều hơn khi phát hành Lỡ Say Bye Là Bye hợp tác cùng Lemese.

MV Hướng Dương

Sau bản hit 22 triệu view “Lỡ Say Bye Là Bye”, Changg hóa nàng thơ xinh đẹp trong MV debut ảnh 10
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm