Sau bản hit cover đạt trăm triệu view, Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi tung bản song ca mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 24/4, Tăng Phúc thăng hoa cùng hàng nghìn khán giả trong liveshow "Hoàng Hôn" tại xứ sở mộng mơ Đà Lạt. Nam ca sĩ cùng khách mời Trương Thảo Nhi đã mang đến những tình khúc đầy cảm xúc tặng khán giả.

Liveshow Hoàng Hôn cũng là sự kiện âm nhạc mở màn cho Tuần Lễ vàng Du lịch 2022 của tỉnh Lâm Đồng. Đây cũng được xem là đêm diễn được đầu tư công phu về ý tưởng từ trước đến nay tại địa điểm quảng trường trung tâm quen thuộc với giới trẻ Đà Lạt.

Sau bản hit cover đạt trăm triệu view, Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi tung bản song ca mới ảnh 1

Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi tham gia sự kiện âm nhạc của tỉnh Lâm Đồng.

Với Tăng Phúc, đêm nhạc lần này có ý nghĩa đặc biệt và là dấu ấn lớn trong sự nghiệp gần 5 năm ca hát chuyên nghiệp. Nam ca sĩ cho biết, Đà Lạt là địa điểm có rất nhiều kỷ niệm khi nơi này đã giúp nhiều khán giả biết đến giọng ca và những tình khúc của anh.

Sau bản hit cover đạt trăm triệu view, Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi tung bản song ca mới ảnh 2

Khán giả phủ kín quảng trường trung tâm trước khu vực chợ Đà Lạt để thưởng thức nghệ thuật.

Xuyên suốt hơn 2 tiếng, Tăng Phúc trình bày những ca khúc được viết riêng cho anh như: Sau Này, Lời Yêu Hôm Ấy, Tìm Nhau Không, Càng Yêu Sâu Nhớ Càng Lâu… Đặc biệt, ca khúc Tỏ Tình Ở Đà Lạt cũng được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết riêng tặng cho chàng ca sĩ trẻ.

Sau bản hit cover đạt trăm triệu view, Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi tung bản song ca mới ảnh 3

Ngoài ra, Trương Thảo Nhi cũng lần đầu mang lên sân khấu liveshow hàng loạt bài hát mới: Vì Ta Chán Nhau, Chúng Ta Đã Là Gì Của Nhau, Có Ai Yêu Tôi Không… Ngoài ra, "cặp đôi âm nhạc” Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi cũng mang đến 2 bản song ca là Chỉ Là Không Cùng NhauĐâu Còn Gì Trong Nhau. Riêng ca khúc Đâu Còn Gì Trong Nhau do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Sau bản hit cover đạt trăm triệu view, Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi tung bản song ca mới ảnh 4

Vào cuối chương trình, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đều hé lộ một vài kế hoạch âm nhạc mới. Theo đó, giọng ca Lời Yêu Hôm Ấy sẽ ra mắt một dự án lớn khác trong tháng 5. Riêng Trương Thảo Nhi sẽ thực hiện lời hứa khi cô lần lượt chia sẻ về các ca khúc mới và kế hoạch “lột xác” trong thời gian tới.

Sau bản hit cover đạt trăm triệu view, Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi tung bản song ca mới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm