Sau biến cố về tình cảm, phá sản nhà hàng, Nam Em quyết tâm chinh phục con đường âm nhạc

Sau biến cố về tình cảm, phá sản nhà hàng, Nam Em quyết tâm chinh phục con đường âm nhạc
HHT - Mới đây, Nam Em bất ngờ chia sẻ về những chuyện buồn đã qua như phá sản nhà hàng, mắc hội chứng rối loạn cảm xúc lưỡng cực...

Tuy vậy, Nam Em luôn nở nụ cười và khẳng định hiện tại cô đang tìm thấy niềm vui trong âm nhạc: “Nam Em có đam mê thật sự với âm nhạc. Nhiều người hỏi Nam Em và chính Nam Em cũng tự hỏi mình đâu mới là hướng đi sắp tới, khi hiện tại mình đang tham gia quá nhiều vai trò… Nhưng rồi Nam Em nhận ra âm nhạc và con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp sẽ là hướng đi sắp tới của mình”.

Sau biến cố về tình cảm, phá sản nhà hàng, Nam Em quyết tâm chinh phục con đường âm nhạc ảnh 1

Nam Em cũng cho biết cô đã có một kế hoạch bài bản và cụ thể từ nay đến cuối năm. Dòng nhạc mà cô theo đuổi sẽ là dòng nhạc trẻ với những đề tài khai thác đa dạng gửi đến khán giả. MV vừa ra mắt của Nam Em là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Phúc Bồ - ca khúc Cùng Anh Đi Xa thuộc thể loại R&B trẻ trung, hiện đại.

Sau biến cố về tình cảm, phá sản nhà hàng, Nam Em quyết tâm chinh phục con đường âm nhạc ảnh 2

Hình ảnh của Nam Em trong MV được ê-kíp xây dựng là một nàng công chúa xinh đẹp với những bộ váy bồng bềnh, lãng mạn. Khung cảnh được dàn dựng không quá rườm rà, màu mè nhưng vẫn tạo được những góc nhìn đậm chất ngôn tình và tạo không khí lãng mạn, thơ mộng. 

Sau biến cố về tình cảm, phá sản nhà hàng, Nam Em quyết tâm chinh phục con đường âm nhạc ảnh 3

Nam Em vào vai một cô gái trẻ trung, có chút gì đó ngây thơ và bồng bột. Tuổi trẻ, nhiệt huyết và cảm xúc dâng tràn đã được Nam Em thể hiện khá tròn trịa. Vốn từng bén duyên điện ảnh với hai dự án phim ra rạp trước đó, Nam Em đã có màn thể hiện với bạn diễn nam khá tình cảm và lột tả được cảm xúc nhân vật.

Sau biến cố về tình cảm, phá sản nhà hàng, Nam Em quyết tâm chinh phục con đường âm nhạc ảnh 4

Trong thời gian tới, Nam Em dự tính sẽ thực hiện mỗi tháng một MV nhằm khẳng định quyết tâm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp của mình. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm