Sau bộ ảnh cô dâu, Lan Ngọc thể hiện ý chí "chị muốn lấy chồng" với teaser MV

Sau bộ ảnh cô dâu, Lan Ngọc thể hiện ý chí "chị muốn lấy chồng" với teaser MV
HHT - Ninh Dương Lan Ngọc vừa chính thức tung teaser MV comeback hé lộ những hình ảnh “khó hiểu” với vỏn vẹn một câu hát: “Chị muốn lấy chồng!”.

Đúng 20h00 ngày 12/11, Ninh Dương Lan Ngọc chính thức tung teaser MV với thời lượng chưa tới 30 giây với những hình ảnh đầy khó hiểu. Trong teaser, Ninh Dương Lan Ngọc mặc bộ vest ánh kim vàng nhưng lại đứng trong bếp để … cắt 1 đống củ gừng. Sau đó, nữ diễn viên 9x cắn luôn củ gừng trên tay nhưng… do cay quá nên cô phun ra lập tức.

Sau bộ ảnh cô dâu, Lan Ngọc thể hiện ý chí "chị muốn lấy chồng" với teaser MV ảnh 1
Sau bộ ảnh cô dâu, Lan Ngọc thể hiện ý chí "chị muốn lấy chồng" với teaser MV ảnh 2

Thêm một chi tiết thú vị khác, nếu Ninh Dương Lan Ngọc ăn củ gừng già trong căn bếp thì bạn diễn của mình là chàng “phi công trẻ” Lê Xuân Tiền lại ăn một chiếc nhẫn kim cương trong chiếc thìa vàng sang chảnh. 

Sau bộ ảnh cô dâu, Lan Ngọc thể hiện ý chí "chị muốn lấy chồng" với teaser MV ảnh 3
Sau bộ ảnh cô dâu, Lan Ngọc thể hiện ý chí "chị muốn lấy chồng" với teaser MV ảnh 4

Được biết, đây là MV comeback của Ninh Dương Lan Ngọc sau sản phẩm đầu tay Gái già tuyển phi công rất được lòng khán giả với hơn 10 triệu lượt tính đến thời điểm hiện tại. Với sản phẩm lần này, Ninh Dương Lan Ngọc đã tích cực luyện tập vũ đạo để mang đến cho khán giả một MV độc đáo và thú vị hơn.

Sau bộ ảnh cô dâu, Lan Ngọc thể hiện ý chí "chị muốn lấy chồng" với teaser MV ảnh 5

Nữ diễn viên Gái già lắm chiêu tiết lộ: “Đây là món quà mà Ngọc muốn dành tặng những khán giả thân thương. MV được Lan Ngọc và êkip đầu tư nghiêm túc hơn với mong muốn gởi lời cảm ơn đến người hâm mộ, đặc biệt là các bé #CámCon đã ủng hộ cho mình suốt 1 năm qua”.

Sau bộ ảnh cô dâu, Lan Ngọc thể hiện ý chí "chị muốn lấy chồng" với teaser MV ảnh 6

Được biết đến là một nữ diễn viên rất chiều fan cũng như hoạt động năng nổ trong suốt thời gian qua, sản phẩm mới lần này của Lan Ngọc hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thú vị cho người xem. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm