Sau BTS, MONSTA X là nghệ sĩ K-Pop tiếp theo hợp tác với Steve Aoki

Sau BTS, MONSTA X là nghệ sĩ K-Pop tiếp theo hợp tác với Steve Aoki
HHT - Có vẻ như không chỉ có BTS hay BLACKPINK đang tính chuyện "lấn sân" sang thị trường phương Tây.

MONSTA X sẽ comeback vào ngày 18/2 sắp tới với Take.2 We Are Here - album dài thứ ba của nhóm sau Take.1 Are You There? và The Clan Pt. 2.5: The Final Chapter. Album gồm 9 bài hát, lần lượt là Alligator, Ghost, Play it Cool, No Reason, Give Me Dat, Turbulence, Rodeo, Stealer Party Time.

Sau BTS, MONSTA X là nghệ sĩ K-Pop tiếp theo hợp tác với Steve Aoki ảnh 1

Các chàng trai rất tích cực tham gia viết nhạc. I.M. đồng sáng tác tất cả các bài hát, trong khi Jooheon không hề kém cạnh với 8/9 ca khúc (trừ Play it Cool). Chưa hết, Wonho cũng góp phần sáng tác và sản xuất No Reason. Theo KBS, tất cả các bài hát mới của nhóm đều phù hợp để phát sóng trên truyền hình.

Sau BTS, MONSTA X là nghệ sĩ K-Pop tiếp theo hợp tác với Steve Aoki ảnh 2

Đặc biệt, Play it Cool được sản xuất bởi Steve Aoki. Producer này từng hợp tác với BTS trong MIC Drop (Steve Aoki Remix), The Truth UntoldWaste It On Me. Qua đó có thể thấy MONSTA X đang có tham vọng "lấn sân" sang thị trường Âu-Mỹ. Chất nhạc Pop/ Hip-hop của nhóm là khá phù hợp với thị trường quốc tế ở thời điểm hiện tại.

Sau BTS, MONSTA X là nghệ sĩ K-Pop tiếp theo hợp tác với Steve Aoki ảnh 3

Ngoài ra, MONSTA X cũng từng được Billboard phỏng vấn, được mời trình diễn tại 2018 KIIS-FM Jingle Ball (Mỹ). Trong năm 2018, nhóm đã tổ chức thành công tour diễn vòng quanh thế giới Monsta X The Second World Tour "The Connect".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm