Sau "Cô Ba Sài Gòn", bộ đôi Lan Ngọc - Diễm My tiếp tục tái hợp trong dự án mới

Sau "Cô Ba Sài Gòn", bộ đôi Lan Ngọc - Diễm My tiếp tục tái hợp trong dự án mới
HHT - Mới đây, Diễm My và Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện trong dự án thời trang của thương hiệu Việt. Trong những hình ảnh hé lộ mới đây, hai mỹ nhân cùng diện loạt trang phục đậm chất lễ hội Giáng sinh và Năm mới.

Sự kết hợp giữa chất liệu sequin, satin và metallic cùng chi tiết đinh tán, phụ liệu phản quang giúp hai người đẹp 9x thêm phần sang trọng, đẳng cấp. Xuất hiện cùng đó là loạt phụ kiện thời trang giày và túi với nhiều màu sắc, góp phần truyền cảm hứng về sự tự tin, mặc đẹp cho phụ nữ Việt.

Sau "Cô Ba Sài Gòn", bộ đôi Lan Ngọc - Diễm My tiếp tục tái hợp trong dự án mới ảnh 1
Sau "Cô Ba Sài Gòn", bộ đôi Lan Ngọc - Diễm My tiếp tục tái hợp trong dự án mới ảnh 2

Đặc biệt, tạo hình của cả hai trong bộ ảnh mới khá tương đồng với hai nhân vật Như ÝHelen trong bộ phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn. Lan NgọcDiễm My đều thể hiện sự háo hức khi được tái hợp trong hình tượng được nhiều khán giả yêu thích trong thời gian gần đây. 

Sau "Cô Ba Sài Gòn", bộ đôi Lan Ngọc - Diễm My tiếp tục tái hợp trong dự án mới ảnh 3
Sau "Cô Ba Sài Gòn", bộ đôi Lan Ngọc - Diễm My tiếp tục tái hợp trong dự án mới ảnh 4

Với bộ ảnh lần này, Lan Ngọc hoá thân vào hình tượng nữ tính, trẻ trung, nữ diễn viên cho biết: “Nhờ công việc trong ngành giải trí, cả NgọcMy có nhiều cơ hội tiếp túc với nhau. Cả hai khá tương đồng trong tuổi tác, định hướng sự nghiệp và đặc biệt là niềm đam mê thời trang. Lan Ngọc tin rằng, không chỉ Ngọc mà nhiều phụ nữ Việt cũng có cơ hội tiếp cận với gu thời trang hiện đại và mức giá hợp lý, ai cũng có thể trở thành những người phụ nữ đẹp”. 

Sau "Cô Ba Sài Gòn", bộ đôi Lan Ngọc - Diễm My tiếp tục tái hợp trong dự án mới ảnh 5
Sau "Cô Ba Sài Gòn", bộ đôi Lan Ngọc - Diễm My tiếp tục tái hợp trong dự án mới ảnh 6

Nữ diễn viên Tấm Cám cho biết cô rất yêu thích công việc tạo ra xu hướng thời trang mới cho thị trường, góp phần giúp phái đẹp Việt hoà nhịp cùng phong cách quốc tế. Đó là lí do người đẹp nhận lời chụp ảnh cho dự án lần này. Theo cô, một đôi giày đẹp chỉ cần ôm chân, cảm giác mang mềm mại và hợp mốt thế giới.

Sau "Cô Ba Sài Gòn", bộ đôi Lan Ngọc - Diễm My tiếp tục tái hợp trong dự án mới ảnh 7
Sau "Cô Ba Sài Gòn", bộ đôi Lan Ngọc - Diễm My tiếp tục tái hợp trong dự án mới ảnh 8

Trong khi đó, Diễm My sở hữu mái tóc ngắn cá tính trong bộ ảnh. Bộ trang phục cùng phụ kiện đã giúp Diễm My trở nên quyền lực, đẳng cấp tương tự vai diễn Helen trong Cô ba Sài Gòn. Cô chia sẻ: “My cảm thấy phụ nữ Việt ai cũng có thể mặc đẹp nếu họ có cơ hội tiếp cận với thời trang. Với vai trò là người mẫu ảnh, My sẽ thể hiện hết mình, kết hợp cùng bạn diễn là Lan Ngọc để ra đời bộ ảnh đẹp, truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ Việt". 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm