Sau đám cưới, Nam (Hương Vị Tình Thân) đắp toàn đồ hiệu, có món lên tới cả trăm triệu

HHT - Không còn là cô Nam kỹ sư điện nước ăn mặc xuề xòa bốn mùa một kiểu nữa, Nam sau khi trở thành phu nhân Tổng giám đốc đã tậu ngay một kho đồ hiệu rất ra gì và này nọ. Đặc biệt, các món phụ kiện Nam dùng chắc chắn sẽ khiến dân tình trầm trồ sau khi bóc giá.
Sau đám cưới, Nam (Hương Vị Tình Thân) đắp toàn đồ hiệu, có món lên tới cả trăm triệu ảnh 1

Khán giả đã chờ đợi rất lâu ngày nữ chính Nam (Hương Vị Tình Thân) kết hôn với "Shark" Long để thấy cô có cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy sau quá nhiều sóng gió. Nhưng còn một lý do nữa, đó là netizen rất mong Nam trở thành phu nhân tổng tài để thay đổi tủ quần áo. Bởi những trang phục Nam yêu thích từ trước đến nay lại không được lòng người xem cho lắm.

Sau đám cưới, Nam (Hương Vị Tình Thân) đắp toàn đồ hiệu, có món lên tới cả trăm triệu ảnh 2

Khi ngày ấy tới, Nam không chỉ chia tay lô áo gile đủ màu sang những bộ váy đơn giản, thanh lịch mà còn biết sắm đồ hiệu. Như trong phân cảnh này, Nam dùng tới 3 món phụ kiện đắt giá trên người. Thắt lưng Gucci được Nam dùng khá thường xuyên nhưng đến lần phối đồ này mới được netizen đánh giá cao.

Sau đám cưới, Nam (Hương Vị Tình Thân) đắp toàn đồ hiệu, có món lên tới cả trăm triệu ảnh 3
Sau đám cưới, Nam (Hương Vị Tình Thân) đắp toàn đồ hiệu, có món lên tới cả trăm triệu ảnh 4
Sau đám cưới, Nam (Hương Vị Tình Thân) đắp toàn đồ hiệu, có món lên tới cả trăm triệu ảnh 5

Thiết kế này không chỉ là phụ kiện yêu thích của Nam mà rất nhiều sao Việt cũng lựa chọn để tạo điểm nhấn cho trang phục.

Sau đám cưới, Nam (Hương Vị Tình Thân) đắp toàn đồ hiệu, có món lên tới cả trăm triệu ảnh 6

Đôi giày mà Nam đi có thiết kế mũi vuông rất độc đáo, đến từ nhà mốt Bottega Veneta, với giá tham khảo trên thị trường khoảng 18 triệu đồng.

Sau đám cưới, Nam (Hương Vị Tình Thân) đắp toàn đồ hiệu, có món lên tới cả trăm triệu ảnh 7

Hóa ra Nam cũng đụng hàng với Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà. Cả hai ngôi sao V-Biz đã chọn mẫu màu nude để dễ kết hợp với nhiều loại trang phục.

Sau đám cưới, Nam (Hương Vị Tình Thân) đắp toàn đồ hiệu, có món lên tới cả trăm triệu ảnh 8
Sau đám cưới, Nam (Hương Vị Tình Thân) đắp toàn đồ hiệu, có món lên tới cả trăm triệu ảnh 9

Chiếc túi đen xinh xắn Nam cầm trên tay cũng đến từ thương hiệu Balenciaga, với giá tham khảo trên thị trường khoảng 40 triệu đồng. Ngoài phân cảnh này, bạn sẽ còn thấy Nam xách túi Balenciaga trong một dịp khác.

Sau đám cưới, Nam (Hương Vị Tình Thân) đắp toàn đồ hiệu, có món lên tới cả trăm triệu ảnh 10

Mới đây, Phương Oanh khoe ảnh hậu trường một cảnh quay và dân tình không chỉ khen ngợi bộ váy thời thượng mà còn chú ý đến chiếc túi cô xách trên tay.

Sau đám cưới, Nam (Hương Vị Tình Thân) đắp toàn đồ hiệu, có món lên tới cả trăm triệu ảnh 11

Đó là một thiết kế của nhà mốt Hermès với giá không dưới 100 triệu đồng. Kiểu dáng nhỏ nhắn, màu xanh xám của mẫu túi vừa giúp nữ chính Nam dễ phối đồ, vừa tăng thêm vẻ sang trọng khi cô trở thành phu nhân Tổng giám đốc.

Sau đám cưới, Nam (Hương Vị Tình Thân) đắp toàn đồ hiệu, có món lên tới cả trăm triệu ảnh 12

Phương Oanh ngoài đời vốn được khen là có gu ăn mặc, sở hữu tủ đồ hiệu rất đáng nể và mãi đến khi nhân vật Nam kết hôn, cô mới có dịp "tung chiêu", mang những món đồ yêu thích của mình vào phim.

Sau đám cưới, Nam (Hương Vị Tình Thân) đắp toàn đồ hiệu, có món lên tới cả trăm triệu ảnh 16
Tin liên quan