Sau đôi tất 40K của G-Dragon (BIG BANG), đến lượt găng tay 300K của Sehun (EXO) khiến fan phát cuồng

Sau đôi tất 40K của G-Dragon (BIG BANG), đến lượt găng tay 300K của Sehun (EXO) khiến fan phát cuồng
HHT - Các sao K-Pop quả là những người bán hàng tài ba, khi món đồ gì được idol sử dụng cũng bán hết veo trong nháy mắt.

Cách đây vài hôm, G-Dragon đã khiến khán giả sốt sình sịch khi phát hiện anh đi một đôi tất bình dân, chỉ có giá 2000 won (40 nghìn đồng) và dĩ nhiên, người người nhà nhà đổ xô đi mua tất G-Dragon.

Sau đôi tất 40K của G-Dragon (BIG BANG), đến lượt găng tay 300K của Sehun (EXO) khiến fan phát cuồng ảnh 1

Và giờ thì đến lượt Sehun (EXO) khởi đầu trào lưu găng tay len. Sehun cũng là một idol có gu thời trang được đánh giá cao, thường được các nhãn hàng tặng đồ độc đồ đẹp, và các fan chỉ biết nhìn theo thèm muốn chứ chẳng mấy người đủ tiền mua.

Sau đôi tất 40K của G-Dragon (BIG BANG), đến lượt găng tay 300K của Sehun (EXO) khiến fan phát cuồng ảnh 2

Nhưng Sehun cũng có lúc dùng đồ bình dân. Chẳng hạn anh chàng vừa khoe đôi găng tay mang tên “Trái tim ngón tay” thuộc chiến dịch quảng bá cho Thế vận hội mùa Đông tổ chức ở PyeongChang.

Sau đôi tất 40K của G-Dragon (BIG BANG), đến lượt găng tay 300K của Sehun (EXO) khiến fan phát cuồng ảnh 3

Ngay sau khi Sehun khoe ảnh mình đeo đôi găng tay có màu sắc nổi bật này, các EXO-L đã đổ xô đi đặt hàng và mua sạch bách chỉ trong thời gian ngắn. Tuy có giá khá cao, 15 nghìn won (khoảng 300 nghìn đồng) nhưng mọi người vẫn hào hứng mua nhờ thiết kế “trái tim ngón tay” rất độc đáo của nó.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm