Sau động thái lạ, Soobin Hoàng Sơn hé lộ dự án mới với biểu tượng quân bài bí ẩn

HHT - Đúng như dự đoán, sau hành động xóa ảnh Facebook và video clip trên YouTube, Soobin Hoàng Sơn chính thức tung ra poster cho dự án âm nhạc mới. 

Trước đó, Soobin còn khiến fan lo lắng khi cập nhất bài đăng Facebook với nội dung “Sorry...". Hiện tại, nam ca sĩ đã thay lại toàn bộ hình ảnh đại diện trên mạng xã hội kèm chú thích “Sorry... anh xin lỗi vì đã để các em đợi lâu. So sorry". Hóa ra Soobin xin lỗi vì đã ở ẩn hơn 1 năm khiến fan đợi chờ mòn mỏi.

Sau động thái lạ, Soobin Hoàng Sơn hé lộ dự án mới với biểu tượng quân bài bí ẩn ảnh 1
Sau động thái lạ, Soobin Hoàng Sơn hé lộ dự án mới với biểu tượng quân bài bí ẩn ảnh 2 Soobin Hoàng Sơn xác nhận chính thức trở lại sàn đấu V-Pop vào ngày 21/11

Xâu chuỗi lại những hình ảnh khó hiểu trước đây, có thể thấy Soobin đã chuẩn bị kỹ càng cho sự trở lại lần này. Những quân bài poker, xúc xắc được anh cập nhật liên tục trên story Instagram và Facebook chính là một phần của concept “The PLAYAH”. Dòng chữ “Welcome to the game" đầy thách thức và khiêu khích cũng được fan chú ý và chia sẻ.

Sau động thái lạ, Soobin Hoàng Sơn hé lộ dự án mới với biểu tượng quân bài bí ẩn ảnh 3 Biểu tượng quân bài liên tục được Soobin úp mở trên mạng xã hội

Trong loạt hình ảnh mới, Soobin xuất hiện với hình tượng nam tính và trưởng thành hơn. Màu sắc chủ đạo trong dự án lần này của Soobin được dự đoán là màu xanh dương bởi mọi hình ảnh được tiết lộ đến thời điểm hiện tại đều được phủ kín tông màu này.

Sau động thái lạ, Soobin Hoàng Sơn hé lộ dự án mới với biểu tượng quân bài bí ẩn ảnh 4 Hình ảnh mới nhất của Soobin

Sau khi bén duyên với nghệ thuật và sở hữu "bộ sưu tập hit" đình đám, đã đến lúc Soobin phát huy thêm thế mạnh của mình ở các dòng nhạc khác. Với sự trở lại lần này của mình, Soobin hứa hẹn mang đến những giai điệu khai thác khả năng của mình với dòng nhạc Hip-Hop, R&B thuần túy.

Sau động thái lạ, Soobin Hoàng Sơn hé lộ dự án mới với biểu tượng quân bài bí ẩn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm