Sau H&M, đến lượt Old Navy ra mắt tín đồ thời trang Việt Nam

Sau H&M, đến lượt Old Navy ra mắt tín đồ thời trang Việt Nam
HHT - Hàng loạt thương hiệu thời trang quốc tế đổ bộ vào Việt Nam và cái tên tiếp theo chính là Old Navy - thương hiệu thời trang bình dân Mỹ "cùng nhà" với GAP!

Sau Zara, H&M, những người yêu thời trang Việt Nam lại chuẩn bị đón Old Navy, dự kiến khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 9/6/2017 tại TTTM Vincom Đồng Khởi (TP.HCM).

Sau H&M, đến lượt Old Navy ra mắt tín đồ thời trang Việt Nam ảnh 1

TTTM Vincom Đồng Khởi (TP.HCM) lại sắp chào đón một thương hiệu mới toanh!

Sau H&M, đến lượt Old Navy ra mắt tín đồ thời trang Việt Nam ảnh 2

Bảng hiệu đầy "mời gọi" của Old Navy.

Sau H&M, đến lượt Old Navy ra mắt tín đồ thời trang Việt Nam ảnh 3

Các tín đồ thời trang đã sẵn sàng khám phá thương hiệu mới này chưa?

Old Navy là thương hiệu ra đời từ năm 1994, thuộc tập đoàn bán lẻ hàng đầu của Mỹ (GAP) hiện đang có hơn 1.000 cửa hàng trên toàn thế giới. Những mặt hàng thời trang của Old Navy hướng đến style yêu thích của các teen, với thiết kế “hút hồn” bạn trẻ bằng màu sắc trẻ trung phối với đầm, váy, áo sơ mi, áo thun... sẽ khiến các bạn “xuýt xoa” chỉ muốn rinh thật nhiều đồ về mà thôi! Cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam có không gian lên đến 644 mét vuông, được thiết kế theo phong cách cửa hàng Old Navy mới nhất, Old Navy sẽ ra mắt với 3 bộ sưu tập: Hanava Prep, Bờ Biển Ngà và Casabalanca cực dễ thương đó nha!

Sau H&M, đến lượt Old Navy ra mắt tín đồ thời trang Việt Nam ảnh 4

Sự kiện khai trương hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Sau H&M, đến lượt Old Navy ra mắt tín đồ thời trang Việt Nam ảnh 5

Bộ sưu tập Hanava Prep với họa tiết và màu sắc vô cùng “teen” nha!

Sau H&M, đến lượt Old Navy ra mắt tín đồ thời trang Việt Nam ảnh 6

Việt Nam là thị trường thứ 8 Old Navy chọn để nhượng quyền thương hiệu đấy nhé! Cửa hàng sẽ chính thức khai trương vào 19h00 ngày 9/6/2017 với rất nhiều ưu đãi “khủng”!

Sau H&M, đến lượt Old Navy ra mắt tín đồ thời trang Việt Nam ảnh 7

Nhiều ưu đãi hấp dẫn nhân dịp ra mắt sẽ khiến teen thêm hứng thú mua sắm!

Trước những cuộc tiến quân ồ ạt của nhiều thương hiệu nổi tiếng, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã trang bị đầy đủ cho "hầu bao" cũng như sẵn sàng "ôm tim" để khỏi phải bất ngờ vì có thể còn rất nhiều thương hiệu"bom tấn" sẽ chọn Việt Nam là điểm "hạ cánh" tiếp theo nhé!

QUỲNH MAI

MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm