Sau khi 2NE1 tan rã, Dara hoang mang và phải làm rất nhiều điều mình không hề yêu thích

Sau khi 2NE1 tan rã, Dara hoang mang và phải làm rất nhiều điều mình không hề yêu thích
HHT - Trong chương trình thực tế Insolent housemate, Dara lần đầu tiên chia sẻ về cảm giác của mình sau khi nhóm 2NE1 tan rã. Hóa ra Dara đã trải qua rất nhiều khó khăn, và chịu đựng những ngày dài không hề thấy hạnh phúc một chút nào.

Khi ngồi trò chuyện cùng mọi người trong chương trình Insolent housemate, Dara thú nhận thẳng thắn rằng “So với thời gian khi còn ở trong nhóm 2NE1, thì hiện giờ mình không hạnh phúc bằng. Khi nhóm tan rã, mình thực sự mất phương hướng và mệt mỏi, mình chẳng biết cần làm gì. Và thay vì làm những gì bản thân mình thực sự mong muốn, mình lại chọn cách làm theo những gì mọi người khuyên”.

Sau khi 2NE1 tan rã, Dara hoang mang và phải làm rất nhiều điều mình không hề yêu thích ảnh 1

Dara tâm sự thêm “Đó là những thứ mọi người nghĩ rằng phù hợp với mình nhất, nhưng lại không phải điều mình yêu thích nhất. Nhưng mình vẫn làm, và vì thế mà mình không thấy hạnh phúc. Bây giờ, mình quyết định sẽ làm những gì bản thân mong muốn, trước khi quá muộn. Rất có thể nếu mình không thực hiện nó bây giờ, mình sẽ chẳng còn cơ hội nào nữa”.

Mới đây, Dara cũng viết trên nhật ký công khai của mình rằng “Bất kỳ ai được làm thứ mà họ thích, thì họ cũng sẽ tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Từ bây giờ, mình sẽ chờ đợi ngày ấy, ngày mà mình có thể làm những thứ mình muốn và từ chối điều mình không muốn”.

Sau khi 2NE1 tan rã, Dara hoang mang và phải làm rất nhiều điều mình không hề yêu thích ảnh 2

Quả thực là kể từ khi 2NE1 chính thức tan rã vào tháng 11/2016, Dara tuy ở lại công ty YG Ent nhưng vẫn chưa tạo dựng được đột phá gì đáng kể. Khán giả cũng chẳng biết Dara sẽ tập trung phát hành album mới, hay sẽ chuyển hướng sang diễn xuất? Hiện giờ, Dara vẫn thường xuyên xuất hiện trong các show truyền hình, nhưng rõ ràng cô cần một hướng đi rõ ràng hơn cho tương lai. Rất có thể vì mọi thứ còn đang mịt mù, nên Dara mới rơi vào tâm trạng chán chường đến như thế.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.