Sau khi 2NE1 tan rã, Dara hoang mang và phải làm rất nhiều điều mình không hề yêu thích

Sau khi 2NE1 tan rã, Dara hoang mang và phải làm rất nhiều điều mình không hề yêu thích
HHT - Trong chương trình thực tế Insolent housemate, Dara lần đầu tiên chia sẻ về cảm giác của mình sau khi nhóm 2NE1 tan rã. Hóa ra Dara đã trải qua rất nhiều khó khăn, và chịu đựng những ngày dài không hề thấy hạnh phúc một chút nào.

Khi ngồi trò chuyện cùng mọi người trong chương trình Insolent housemate, Dara thú nhận thẳng thắn rằng “So với thời gian khi còn ở trong nhóm 2NE1, thì hiện giờ mình không hạnh phúc bằng. Khi nhóm tan rã, mình thực sự mất phương hướng và mệt mỏi, mình chẳng biết cần làm gì. Và thay vì làm những gì bản thân mình thực sự mong muốn, mình lại chọn cách làm theo những gì mọi người khuyên”.

Sau khi 2NE1 tan rã, Dara hoang mang và phải làm rất nhiều điều mình không hề yêu thích ảnh 1

Dara tâm sự thêm “Đó là những thứ mọi người nghĩ rằng phù hợp với mình nhất, nhưng lại không phải điều mình yêu thích nhất. Nhưng mình vẫn làm, và vì thế mà mình không thấy hạnh phúc. Bây giờ, mình quyết định sẽ làm những gì bản thân mong muốn, trước khi quá muộn. Rất có thể nếu mình không thực hiện nó bây giờ, mình sẽ chẳng còn cơ hội nào nữa”.

Mới đây, Dara cũng viết trên nhật ký công khai của mình rằng “Bất kỳ ai được làm thứ mà họ thích, thì họ cũng sẽ tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Từ bây giờ, mình sẽ chờ đợi ngày ấy, ngày mà mình có thể làm những thứ mình muốn và từ chối điều mình không muốn”.

Sau khi 2NE1 tan rã, Dara hoang mang và phải làm rất nhiều điều mình không hề yêu thích ảnh 2

Quả thực là kể từ khi 2NE1 chính thức tan rã vào tháng 11/2016, Dara tuy ở lại công ty YG Ent nhưng vẫn chưa tạo dựng được đột phá gì đáng kể. Khán giả cũng chẳng biết Dara sẽ tập trung phát hành album mới, hay sẽ chuyển hướng sang diễn xuất? Hiện giờ, Dara vẫn thường xuyên xuất hiện trong các show truyền hình, nhưng rõ ràng cô cần một hướng đi rõ ràng hơn cho tương lai. Rất có thể vì mọi thứ còn đang mịt mù, nên Dara mới rơi vào tâm trạng chán chường đến như thế.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.