Sau khi bị chê vì mặc váy hở vai, Dương Tử đã ngại ngần đến mức phải làm việc này

HHT - Nhìn cách Dương Tử tìm đủ cách chữa cháy trang phục để tránh hở vai mà netizen thấy vừa thương vừa buồn cười.
Sau khi bị chê vì mặc váy hở vai, Dương Tử đã ngại ngần đến mức phải làm việc này ảnh 1

Cách đây vài ngày, Dương Tử đã bị dìm hàng dáng vóc vì chọn sai trang phục. Mẫu váy thướt tha để lộ toàn bộ phần vai cộng thêm chất liệu vải bóng khiến Dương Tử lộ toàn bộ nhược điểm cơ thể của mình.

Sau khi bị chê vì mặc váy hở vai, Dương Tử đã ngại ngần đến mức phải làm việc này ảnh 2

Ảnh đã qua chỉnh sửa thì không sao nhưng ảnh do khán giả ghi lại cho thấy một Dương Tử mũm mĩm khiến cho netizen để lại nhiều bình luận khuyên Dương Tử vừa cần giảm cân cấp tốc, vừa nên chọn những trang phục không hở vai và tay như thế này.

Sau khi bị chê vì mặc váy hở vai, Dương Tử đã ngại ngần đến mức phải làm việc này ảnh 3

Đến sự kiện sau đó, stylist có lẽ chưa kịp tiếp thu ý kiến cư dân mạng nên tiếp tục chọn một thiết kế lệch vai cho Dương Tử. Điều an ủi là mẫu váy này giúp che kín đôi tay cũng như phần eo được che đi một cách khéo léo khá hợp với vóc dáng của Dương Tử.

Sau khi bị chê vì mặc váy hở vai, Dương Tử đã ngại ngần đến mức phải làm việc này ảnh 4

Trong loạt ảnh chụp trước sự kiện, Dương Tử vẫn tự tin khoe một phần bờ vai trần trắng mịn rất đẹp. Tất nhiên những tấm ảnh này đều đã qua photoshop nên Dương Tử không cần phải lo lắng.

Sau khi bị chê vì mặc váy hở vai, Dương Tử đã ngại ngần đến mức phải làm việc này ảnh 5

Nhưng đến khi tham dự sự kiện và xuất hiện trước khán giả, Dương Tử đã cẩn thận kéo áo lên để không còn lộ chút vai trần nào. Hành động này giúp Dương Tử giấu kín được toàn bộ nhược điểm đang bị netizen chê bai là bờ vai và đôi tay có phần thừa cân.

Sau khi bị chê vì mặc váy hở vai, Dương Tử đã ngại ngần đến mức phải làm việc này ảnh 6

Tuy nhiên, chỉnh sửa trang phục kiểu Dương Tử khiến cho phom dáng của váy bị thay đổi, nhìn quá kín cổng cao tường và không còn đẹp như lúc ban đầu. Thậm chí có khán giả còn bảo thấy phần cổ váy kín như bưng mà họ ngỡ Dương Tử mặc ngược váy từ phía sau ra phía trước.

Sau khi bị chê vì mặc váy hở vai, Dương Tử đã ngại ngần đến mức phải làm việc này ảnh 7

Thay vì phải chữa cháy khẩn cấp đến thiếu tự tin như thế này, Dương Tử nên nhắn stylist hãy chọn những kiểu váy cổ tim tay bồng và có thắt eo để giúp cô trở nên thanh mảnh, gọn gàng nhất.

Sau khi bị chê vì mặc váy hở vai, Dương Tử đã ngại ngần đến mức phải làm việc này ảnh 11
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.