Sau khi bị Kellie (Rap Việt) tung bằng chứng tố bịa đặt, công ty cũ chính thức đáp trả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lùm xùm giữa Kellie (thí sinh "Rap Việt" mùa 2) và công ty 1Billion Records vẫn đang là đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Mới đây nhất, sau khi học trò team HLV Binz công khai bằng chứng tố công ty cũ bịa đặt, đại diện phía 1Billion Records cũng đã có một bài đăng dài chia sẻ loạt bằng chứng đáp trả về ồn ào nêu trên.

Kellie tung bằng chứng tố 1Billion Records bịa đặt

Sau khi kết thúc Rap Việt mùa 2, Kellie đã đăng tải lên Story Instagram loạt bằng chứng nhằm chứng minh những lời tố cáo của công ty cũ là bịa đặt. Cụ thể, cô nàng học trò team HLV Binz đã tung bản ghi chú dàn ý bài rap Bước Nhảy Xì Tin từ ngày 28/10 và No Love từ ngày 19/11.

Sau khi bị Kellie (Rap Việt) tung bằng chứng tố bịa đặt, công ty cũ chính thức đáp trả ảnh 1

Dàn ý hai bài rap của Kellie.

Chưa dừng lại ở đó, Kellie cũng chia sẻ tin nhắn hỏi người anh đi trước về lời bài hát và nhận về lời khen "dạo này viết lyrics lên tay thế". Sau đó, cô nàng đăng tải thêm ảnh chụp màn hình mail với HLV Binz về bản audio đã thu đính kèm caption: "Thu 6 cái demo + 50 track backing vocals thì hỏi là chạy đi đâu?".

Sau khi bị Kellie (Rap Việt) tung bằng chứng tố bịa đặt, công ty cũ chính thức đáp trả ảnh 2

Có thể thấy trong đoạn tin nhắn, không chỉ là đoạn lyrics mà còn có thu âm của Kellie được gửi cho đàn anh.

Sau khi bị Kellie (Rap Việt) tung bằng chứng tố bịa đặt, công ty cũ chính thức đáp trả ảnh 3

Bên cạnh đó, cô cũng công khai bản mail với HLV Binz.

Cuối cùng, Kellie công khai giấy đề nghị thanh toán của công ty cũ. Theo đó, trong giấy đề nghị thanh toán đầu tiên, tổng số tiền phải chi trả là 61 triệu đồng. Tiếp đến, giấy đề nghị thanh toán thứ 2 được Kellie công khai có giá trị lên tới 128,5 triệu đồng. Học trò team HLV Binz khẳng định, khi gia đình hẹn gặp để xem khoản nào hợp lý thì phía công ty cũ đã đưa giấy đề nghị thanh toán khác với giấy lúc đầu và có giá trị tăng gấp đôi.

Sau đó, Kellie tung bài đăng của đại diện công ty cũ và khẳng định: Beat của Touliver và Rap Việt, lyrics (ca từ) là do cô đích thân viết rồi đến phòng thu công ty cũ để thu âm và thẳng thắn chỉ ra: "Không ký được hợp đồng rồi đạp đổ là đây chứ đâu".

Sau khi bị Kellie (Rap Việt) tung bằng chứng tố bịa đặt, công ty cũ chính thức đáp trả ảnh 4

Loạt bằng chứng về những khoản tiền được cho là "vô lý" của công ty cũ được Kellie đăng tải.

1Billion Records chính thức đáp trả

Mới đây, đại diện của 1Billion Records đã đăng tải lên trang cá nhân bằng chứng đáp trả kèm theo dòng trạng thái: "Sau tất cả.. không 1 lời cám ơn.. ăn cắp... lừa dối.... Đây là thông tin cuối cùng mình sẽ không đăng tải bất cứ thông tin gì liên quan đến vụ việc nữa".

Sau khi bị Kellie (Rap Việt) tung bằng chứng tố bịa đặt, công ty cũ chính thức đáp trả ảnh 5

Bài đăng đáp trả của một đại diện từ 1Billion Records.

Theo đó, người này đã đăng tải bằng chứng lời bài hát No Love được sáng tác vào ngày 21/11 và chỉnh sửa lần cuối vào ngày 23/11. Bất ngờ hơn, trong loạt bằng chứng còn xuất hiện bài rap của Kellie tại vòng 8BAR của Rap Việt.

Chưa dừng lại ở đó, người này cũng đăng tải loạt hình ảnh và video chứng minh thành viên của Fly Team đã đến studio và thực hiện thu âm tại đây. Cuối cùng, đại diện 1 Billion Records đăng tải loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa Kellie và thành viên của công ty cùng sự khẳng định: "Xác nhận đã đọc và kêu kí để được hỗ trợ vòng 3... Những vẫn lật lọng không kí vì đã có kí với bên thứ 3 khác".

Sau khi bị Kellie (Rap Việt) tung bằng chứng tố bịa đặt, công ty cũ chính thức đáp trả ảnh 6
Sau khi bị Kellie (Rap Việt) tung bằng chứng tố bịa đặt, công ty cũ chính thức đáp trả ảnh 7

Loạt tin nhắn giữa Kellie và đại diện công ty đã được đăng tải.

Sau khi bị Kellie (Rap Việt) tung bằng chứng tố bịa đặt, công ty cũ chính thức đáp trả ảnh 8

Hình ảnh được cho là của Kellie tại studio.

Video được cho là của Kellie tại phòng thu của 1Billion Records.

Sau khi cả hai bên đăng loạt bằng chứng đấu tố lẫn nhau, cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về câu chuyện thị phi này. Ở thời điểm hiện tại, netizen có phần đồng tình nhiều hơn với phía 1Billion Records sau khi công ty này đăng tải loạt bằng chứng nêu trên. Cho đến bây giờ, phía Kellie vẫn chưa có động thái trả lời chính thức sau bài đăng của đại diện 1Billion Records.

Sau khi bị Kellie (Rap Việt) tung bằng chứng tố bịa đặt, công ty cũ chính thức đáp trả ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm