Sau khi giảm cân thành công, Nam Em sẽ chuẩn bị chinh chiến tại một cuộc thi nhan sắc?

Sau khi giảm cân thành công, Nam Em sẽ chuẩn bị chinh chiến tại một cuộc thi nhan sắc?
HHT - Những chia sẻ mới nhất của Nam Em về câu chuyện giảm cân, tiếp tục thi nhan sắc đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Nam Em được đông đảo khán giả biết đến sau khi lọt Top 8 cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm 2016. Thế nhưng những lùm xùm về tình cảm, cân nặng và phát ngôn ồn ào xung quanh chuyện hôn nhân của Trường Giang Nhã Phương đã khiến hình ảnh Nam Em “tụt dốc” không phanh. 

Bỏ lại mọi thứ sau lưng, năm 2019 là thời điểm mà Nam Em khẳng định cô sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Người đẹp bắt đầu nghiêm túc trong việc lấy lại vóc dáng thon thả, tập trung cho sự nghiệp và thậm chí là “nhá hàng” chuyện thi nhan sắc. Vừa qua, cô đã có buổi giao lưu và trò chuyện cùng người hâm mộ trong một chương trình đặc biệt. Thông qua đó, người đẹp đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị, hấp dẫn về kế hoạch sắp tới của bản thân.

Sau khi giảm cân thành công, Nam Em sẽ chuẩn bị chinh chiến tại một cuộc thi nhan sắc? ảnh 1

“Đầu năm 2019, Nam Em có nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống, mọi thứ bắt đầu thay đổi dần, bắt đầu lạc quan hơn, vui hơn. Trước đó, khoảng nửa năm 2018, cuộc đời Nam Em như “tàn phế”, không đi làm, chỉ ở nhà ăn và coi phim nên tăng cân không kiểm soát”, cô chia sẻ.

Nam Em trải lòng, cô bị áp lực cân nặng rất nhiều, mọi thứ bế tắc đến nỗi trong đầu cô chỉ nghĩ đến chuyện sắp chết tới nơi rồi. Và cuộc sống của cô đã thay đổi khi tình yêu xuất hiện. Nam Em bắt đầu suy nghĩ tích cực hơn, lạc quan hơn, không nghĩ tới cân nặng nữa mà nghĩ đến sức khỏe. Cô áp dụng chế độ ăn hợp lí, ngủ sớm – thức sớm, không tìm đến rượu bia để giải tỏa nỗi buồn.

Sau khi giảm cân thành công, Nam Em sẽ chuẩn bị chinh chiến tại một cuộc thi nhan sắc? ảnh 2
Sau khi giảm cân thành công, Nam Em sẽ chuẩn bị chinh chiến tại một cuộc thi nhan sắc? ảnh 3
Hình ảnh mới của Nam Em sau khi lấy lại thành công vóc dáng.

Vừa qua, Nam Em cũng ẩn ý trên trang Facebook cá nhân của mình về việc cô có thể sẽ tiếp tục “chinh chiến” tại một đấu trường nhan sắc khác trong năm 2019. Nói về chuyện này, Nam Em tiết lộ: “Mục tiêu tham gia cuộc thi sắc đẹp là để lấy lại hình ảnh với công chúng. Nhưng hiện tại, Nam Em chưa có định hướng cho mình là sẽ đi thi cuộc thi nào cả”.

Ngoài ra Nam Em cũng cho rằng, cô không ngại chuyện đã từng có lùm xùm trong quá khứ sẽ ảnh hưởng đến việc thi nhan sắc. “Những cái lùm xùm của Nam Em đâu có lớn đâu, chỉ là những câu chuyện bình thường nhưng tại mọi người thấy Nam Em ở trong hoàn cảnh không bình thường... nên mọi người nghĩ không bình thường. Chứ Nam Em nghĩ nếu bản thân thay đổi được mọi thứ thì mọi người sẽ có cái nhìn khác hơn về cuộc sống của Nam Em”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm