Sau khi Meghan gây bão, ai cũng tiếc cho tình cảm chị dâu - em chồng của Kate và Harry

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau cuộc phỏng vấn gây “sóng gió gia tộc” của vợ chồng Meghan - Harry, mỗi người xem lại có ý kiến khác nhau. Có người tin vào Hoàng gia, có người thông cảm cho Meghan. Nhưng có một điều mà ai cũng tiếc nuối, đó là tình cảm chị dâu - em chồng giữa Công nương Kate và Hoàng tử Harry. Bởi trước khi Meghan xuất hiện, Kate và Harry từng có mối quan hệ tốt đẹp đến đáng ghen tỵ.

Cuộc phỏng vấn ồn ào của Meghan - Harry tất nhiên sẽ khiến cho Harry càng thêm xa cách gia đình mình. Chưa biết ai đúng ai sai, nhưng nhiều người vẫn không khỏi tiếc nuối cho những mối quan hệ rạn nứt trong gia đình hoàng tộc.

Quan hệ bà - cháu, bố - con, anh - em trở nên khó hàn gắn. Không những vậy, công chúng còn rất tiếc cho tình cảm giữa Công nương Kate và Hoàng tử Harry, bởi hiếm khi có mối quan hệ chị dâu - em trai chồng tốt đẹp đến vậy. Báo chí ở Anh còn từng gọi mối quan hệ này là bromance (brother + romance) và miêu tả nó là “rất đáng yêu”.

Sau khi Meghan gây bão, ai cũng tiếc cho tình cảm chị dâu - em chồng của Kate và Harry ảnh 1

Kate và Harry từng có mối quan hệ chị dâu - em chồng rất thân thiết. Ảnh: Ian Vogler/ Daily Mirror.

Trước cuộc phỏng vấn “không nể mặt” của Meghan - Harry, và đặc biệt là trước khi Meghan trở thành nàng dâu nhỏ trong Hoàng gia Anh, thì Kate và Harry đã có tình cảm chị em đáng ngưỡng mộ đến thế này đây:

KATE VÀ HARRY QUEN THÂN TỪ RẤT LÂU

Họ gặp nhau lần đầu khi Hoàng tử William bắt đầu hẹn hò với Kate Middleton, từ năm 2003. Sau đó, Kate và Harry trở nên “siêu thân thiết”. Với tình bạn kéo dài gần hai thập kỷ, Kate và Harry đã chứng kiến quá trình trưởng thành của nhau và từng nhiều lần khẳng định rằng họ luôn ủng hộ, hỗ trợ nhau.

Sau khi Meghan gây bão, ai cũng tiếc cho tình cảm chị dâu - em chồng của Kate và Harry ảnh 2

Kate và Harry quen biết nhau đã lâu, từ khi cả hai còn rất trẻ. Ảnh: Karwai Tang/ Alpha Press.

HARRY COI KATE NHƯ CHỊ RUỘT

Những bức ảnh của Harry và Kate qua năm tháng đã chứng minh rằng tình cảm giữa họ là thật, và họ thân thiết hơn hẳn những người chị dâu - em chồng bình thường. Kate chưa bao giờ tỏ ra không vui hay ngại ngùng khi Harry làm “kỳ đà cản mũi” trong quá trình cô và William yêu nhau. Theo tờ Newsweek, khi William và Kate đính hôn, Harry đã gọi Kate là “người chị mà tôi đã luôn mong muốn có được”.

Sau khi Meghan gây bão, ai cũng tiếc cho tình cảm chị dâu - em chồng của Kate và Harry ảnh 3

Harry gọi Kate là "người chị mà tôi đã luôn mong có được". Ảnh: Arthur Edwards.

KATE VÀ HARRY ĐỀU CÓ KIỂU HÀI HƯỚC HƠI “TRẺ CON”

Trong khi William - nhà vua tương lai - phải giữ gìn hình ảnh trang nghiêm, thì Kate và Harry dường như có chung kiểu hài hước trẻ thơ. Họ đều rất vui vẻ, nhẹ nhõm khi có mặt đối phương. Trang Mail Online viết, Kate rất quý Harry vì Harry “vô tư, thoải mái và thích nói đùa”.

Sau khi Meghan gây bão, ai cũng tiếc cho tình cảm chị dâu - em chồng của Kate và Harry ảnh 4

Kate và Harry rất hay nói đùa. Ảnh: Alpha Press.

KATE VÀ HARRY HỖ TRỢ TINH THẦN CHO NHAU

Trước khi quen Meghan, Harry không có ai để dựa vào về mặt cảm xúc. Và mặc dù không thể thay thế cho một người mẹ, nhưng Kate có sự dịu dàng và kiên nhẫn, luôn sẵn sàng ở bên và động viên Harry khi anh cần.

Là một cô gái hơn tuổi Harry, “Kate đã giúp lấp đi một phần khoảng trống (của người mẹ)” - tờ Newsweek viết. Ngược lại, Harry cũng rất thông cảm với những khó khăn mà Kate gặp phải khi bước vào Hoàng gia, nên anh cũng luôn cố gắng giúp đỡ chị dâu.

Sau khi Meghan gây bão, ai cũng tiếc cho tình cảm chị dâu - em chồng của Kate và Harry ảnh 5

Harry từng rất ngưỡng mộ chị dâu. Ảnh: Getty Images.

Trong hôn lễ của William và Kate vào năm 2011, Harry nói: “Tôi hiểu chị Catherine rất rõ, nhưng giờ chị ấy trở thành một phần của gia đình, tôi rất mong được chăm sóc chị ấy - hoặc có lẽ chị ấy sẽ chăm sóc tôi”.

Ngoài ra, khi Hoàng tử William bận, đôi lúc, Harry sẽ là người hộ tống chị dâu. Harry cũng rất thân thiết với các con của Kate - William và thậm chí còn thường xuyên sang “ăn chực” mỗi khi Kate trổ tài nấu nướng.

Sau khi Meghan gây bão, ai cũng tiếc cho tình cảm chị dâu - em chồng của Kate và Harry ảnh 6

Harry từng nói, anh rất vui mừng khi Kate trở thành một phần của gia đình mình. Ảnh: Andrew Parsons/ WPA Pool/ Getty Images.

Giờ đây, sau khi Meghan, ngay trước mặt Harry, “tấn công” Hoàng gia và nêu đích danh Kate, đòi “nói lên sự thật” rằng Kate làm cho cô phải khóc, thì công chúng không khỏi tiếc nuối cho bromance giữa Kate và Harry. Bởi có mấy khi tình cảm chị dâu - em chồng lại ngọt ngào như vậy đâu. Mà có những mối quan hệ đẹp đẽ, cả một đời nào dễ tìm được lần thứ hai.

Sau khi Meghan gây bão, ai cũng tiếc cho tình cảm chị dâu - em chồng của Kate và Harry ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm