Sau khi Phạm Anh Khoa dọa đưa ra tòa, Phạm Lịch: "Tôi có bằng chứng để kiện ngược lại"

Sau khi Phạm Anh Khoa dọa đưa ra tòa, Phạm Lịch: "Tôi có bằng chứng để kiện ngược lại"
HHT - Mới đây, ca sĩ Phạm Anh Khoa đã chính thức lên tiếng về việc vũ công Phạm Lịch tố mình gạ tình trong thời gian tham gia gameshow truyền hình.

Những ngày vừa qua, từ những cái tên không được mấy người biết đến trong showbiz, Phạm Anh KhoaPhạm Lịch đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Tất cả xuất phát bằng loạt màn tố cáo của Phạm Lịch dành cho vị huấn luyện viên của mình, từ việc thiếu chuyên nghiệp trong công việc cho tới những lùm xùm gạ tình.

Xuất hiện trong gameshow Trời sinh một cặp, cặp "thầy trò" Phạm Anh Khoa Phạm Lịch đã gây được ấn tượng đối với khán giả với phong độ ổn định qua từng vòng thi. Thế nhưng sau khi chương trình kết thúc, vào tối 27/4, Phạm Lịch đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân tố cáo Phạm Anh Khoa đã có những hành vi gạ tình, gọi cô bằng những từ tục tĩu, khó nghe. Ngay lập tức dòng trạng thái này được dư luận quan tâm hơn cả. 

Sau khi Phạm Anh Khoa dọa đưa ra tòa, Phạm Lịch: "Tôi có bằng chứng để kiện ngược lại" ảnh 1

Phạm Lịch cho biết trong quá trình làm việc với huấn luyện viên của mình, cô thường xuyên bị Anh Khoa dùng những từ ngữ nhạy cảm. Thậm chí có những lúc nam ca sĩ chỉ quấn độc một chiếc khăn tắm ngang hông và có những hành động "khiêu khích" đối với cô. Nữ vũ công nói thêm, ngoài cô ra còn có ít nhất 2 người nữa phải chịu chung hoàn cảnh giống cô.

Phạm Lịch khẳng định, dù cô đã thể hiện thái độ cương quyết từ chối nhưng Phạm Anh Khoa vẫn không chịu dừng lại những hành vi của mình. Điều đó khiến cô bị ám ảnh và gặp nhiều vấn đề về tâm lý. Sau đó vì sợ sự việc đi quá xa, cô đã liên hệ với vợ của Anh Khoa là chị Thùy Trang để nói rõ sự việc.

Sau khi Phạm Anh Khoa dọa đưa ra tòa, Phạm Lịch: "Tôi có bằng chứng để kiện ngược lại" ảnh 2

Trước lời tố cáo đầy bất ngờ của Phạm Lịch, sau vài ngày im lặng, mới đây Phạm Anh Khoa đã chính thức lên tiếng về vụ việc. 

Sau khi Phạm Anh Khoa dọa đưa ra tòa, Phạm Lịch: "Tôi có bằng chứng để kiện ngược lại" ảnh 3

Dòng trạng thái mới nhất của Phạm Anh Khoa trên trang cá nhân.

Nguyên văn: "Thời gian qua, tôi bận tập trung thực hiện các dự án riêng và ngoài ra tôi cũng không muốn người khác lợi dụng mình tạo scandal để trở nên nổi tiếng nên chưa lên tiếng về vụ việc.

Tuy nhiên, trước hành vi vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân tôi và gia đình riêng của tôi, nên tôi cùng ê-kip đã quyết định sẽ lên tiếng một lần duy nhất trên một trang báo điện tử nhằm làm rõ các cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch.

Ngoài ra, hành vi của bà Phạm Lịch và các đơn vị truyền thông đang đăng tải hoặc dẫn lại bài viết, nội dung phỏng vấn bà Phạm Lịch một chiều, chưa có kiểm chứng là đang tiếp tay cho bà Phạm Lịch xâm phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình.

Vì vậy, ngay tại thời điểm này, tôi yêu cầu bà Phạm Lịch, các đơn vị truyền thông cũng như các cá nhân, tổ chức có liên quan phải ngay lập tức dừng các hành vi lôi kéo, xúi giục, tiếp tay, ủng hộ cho bà Phạm Lịch tiếp tục có hành vi trái pháp luật như đã nêu trên.

Hiện nay chúng tôi đã nhờ Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình. Tôi và ê-kíp sẵn sàng đưa vụ việc này ra cơ quan điều tra, Tòa án, Bộ thông tin và truyền thông và các cơ quan có thẩm quyền khác nhằm giải quyết vụ việc nếu yêu cầu nê

Hiện nay chúng tôi đã nhờ Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình. Tôi và ê-kíp sẵn sàng đưa vụ việc này ra cơ quan điều tra, Tòa án, Bộ thông tin và truyền thông và các cơ quan có thẩm quyền khác nhằm giải quyết vụ việc nếu yêu cầu nêu trên của tôi không được tôn trọng".

Sau khi Phạm Anh Khoa dọa đưa ra tòa, Phạm Lịch: "Tôi có bằng chứng để kiện ngược lại" ảnh 4

Theo đó Phạm Anh Khoa cho biết những lời cáo buộc của Phạm Lịch là vô căn cứ. Anh sẵn sàng đưa vụ việc ra tòa nếu Phạm Lịch đưa vụ việc đi qua xa.

Về phía Phạm Lịch trong một bài phỏng vấn, cô khẳng định mình có đủ bằng chứng và nhân chứng để chứng minh những điều cô nói về HLV của mình là sự thật. Phạm Lịch nhấn mạnh: "Tôi không có ý định đưa chuyện này để kiện cáo nhưng bên anh Khoa có hành động muốn kiện. Tôi có đủ bằng chứng để kiện ngược lại và chứng minh anh Khoa là người như những gì tôi đưa ra. Mọi người đang lên án sự việc này thì có nghĩa hành động đó là sai trái rồi".

Đến nay sự việc vẫn chưa được sáng tỏ và nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dư luận. Có người cho rằng Phạm Lịch đang cố gắng tạo scandal, đóng vai người bị hại để đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên đa phần đều lên tiếng bênh vực và bảo vệ cô cũng như chỉa mũi nhọn về phía Anh Khoa.

Sau khi Phạm Anh Khoa dọa đưa ra tòa, Phạm Lịch: "Tôi có bằng chứng để kiện ngược lại" ảnh 5
Theo Ảnh: FBNV và nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm