Sau khi Thiều Bảo Trâm hủy theo dõi, Instagram của Sơn Tùng M-TP vượt mốc 6 triệu follower

HHT - Dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi bị netizen đặt nghi vấn rạn nứt tình cảm với Thiều Bảo Trâm nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn trở thành người đầu tiên ở Việt Nam đạt mốc 6 triệu followers trên Instagram. 
Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú là 3 từ khóa đang “gây bão” cộng đồng mạng. Theo đó nhiều người quy kết người đẹp sinh năm 1997 là nhân vật "trà xanh" chen vào chuyện tình 8 năm của giọng ca Hãy Trao Cho Anh.
Chỉ sau một đêm, từ “nàng thơ” từng được cư dân mạng tung hô hết lời bởi vẻ ngoài thanh thoát đáng yêu, Hải Tú đã thu về cho mình hàng chục nhóm anti-fan cũng như hàng trăm nghìn comment phẫn nộ trên các trang mạng xã hội, chính thức trở thành nhân vật có nhiều nhóm anti-fan nhất showbiz Việt.   
Sau khi Thiều Bảo Trâm hủy theo dõi, Instagram của Sơn Tùng M-TP vượt mốc 6 triệu follower ảnh 1
Sau khi Thiều Bảo Trâm hủy theo dõi, Instagram của Sơn Tùng M-TP vượt mốc 6 triệu follower ảnh 2

Hàng loạt group anti-fan Hải Tú ra đời chỉ sau một đêm. 

Về phía "nhà trai", dẫu cũng đang ở giữa tâm bão scandal và nhận về không ít ý kiến trái chiều từ người hâm mộ thì có một tin tích cực hơn dành cho Sơn Tùng M-TP: Instagram cá nhân của anh vừa chạm mốc 6 triệu người theo dõi.

Cái tên Sơn Tùng M-TP luôn được người hâm mộ mong chờ trên các nền tảng số, trang Facebook M-TP của nam ca sĩ đạt hơn 11 triệu người theo dõi, vừa có hai bức ảnh liên tiếp trên 1 triệu like. Sau khi trình làng Chúng Ta Của Hiện Tại, kênh YouTube của Sơn Tùng cũng đạt mốc 8,4 triệu subscribers.

Sau khi Thiều Bảo Trâm hủy theo dõi, Instagram của Sơn Tùng M-TP vượt mốc 6 triệu follower ảnh 3 Sơn Tùng là sao Việt đầu tiên chạm mốc 6 triệu người theo dõi trên Instagram. 
Sau khi Thiều Bảo Trâm hủy theo dõi, Instagram của Sơn Tùng M-TP vượt mốc 6 triệu follower ảnh 4 Hành trình đến với nút kim cương của Sơn Tùng không còn xa. 

Hiện tại cả Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú đều chưa có động thái mới, người hâm mộ mong Sơn Tùng sẽ sớm có sự giải thích hợp lý để sự việc không đi quá xa.

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm