Sau loạt vai sát nhân, Quang Tuấn được “tẩy trắng” hình ảnh với phim về bánh mì

HHT - Sau loạt vai biến thái, lập dị, nam diễn viên Quang Tuấn bất ngờ hóa giám đốc điển trai, phong độ trong phim truyền hình "Bánh Mì Ông Màu".

Có thể nói, Quang Tuấn từng thành công với một số vai diễn biến thái, lập dị, khiến khán giả rùng mình khi nghĩ tới. Tuy nhiên mới đây, Quang Tuấn lại đảm nhận vai diễn hoàn toàn khác biệt qua nhân vật Minh Quang trong Bánh Mì Ông Màu. Những tính từ như điển trai, thông minh, phong độ, quyết đoán sẽ diễn tả hết vai diễn mà Quang Tuấn thủ vai lần này. 

Sau loạt vai sát nhân, Quang Tuấn được “tẩy trắng” hình ảnh với phim về bánh mì ảnh 1 Quang Tuấn trở lại mảng truyền hình với kiểu nhân vật phong độ, lịch lãm và thông minh
Được hỏi có áp lực khi phải truyền tải thông điệp về nghề làm bánh mì truyền thống, Quang Tuấn tự tin: “Tuấn không áp lực. Tuấn biết rõ phim truyền tải thông điệp gì và mình đang cố gắng đưa đời thật vào nhân vật”. Nam chính Thất Sơn Tâm Linh còn bộc lộ khiếu hài hước: “Khi nhận vai giám đốc điển trai, phong độ Tuấn khá là áp lực vì Tuấn tự nhận mình chưa bao giờ điển trai cả, nhìn được thôi. Còn về phong độ thì nhìn Tuấn rất là nông dân. Tuấn áp lực chỗ đó thôi”.
Sau loạt vai sát nhân, Quang Tuấn được “tẩy trắng” hình ảnh với phim về bánh mì ảnh 2

Đối với Quang Tuấn, anh cho rằng dù là vai phản diện hay chính diện thì anh cũng dành nhiều thời gian nghiên cứu. Quang Tuấn tâm sự mong muốn được thử sức ở vai tâm thần phân liệt vì anh đang tìm hiểu đề tài đấy qua sách báo. Nội tâm nhân vật phức tạp, không đoán được họ sẽ làm hay nghĩ gì giúp Quang Tuấn khai thác thêm nhiều khía cạnh cuộc sống.

Sau loạt vai sát nhân, Quang Tuấn được “tẩy trắng” hình ảnh với phim về bánh mì ảnh 3 Tạo hình của Quang Tuấn trong phim "Bánh Mì Ông Màu"

“Có duyên” với những vai diễn sát nhân, máu lạnh nhưng ngoài đời thực Quang Tuấn khá “nhây” và thích trêu chọc bạn diễn. Đối mặt với những nhận xét “gồng”, “cường điệu” về hai vai diễn trong Thất Sơn Tâm Linh Bằng Chứng Vô Hình, Quang Tuấn khẳng định mình chưa hề tụt lại phía sau. Anh đã thành công khi đưa vào nhân vật đó một lí tưởng sống.

Sau loạt vai sát nhân, Quang Tuấn được “tẩy trắng” hình ảnh với phim về bánh mì ảnh 4
So sánh kỹ năng diễn xuất thời anh mới nhận được giải Cánh Diều Vàng và bây giờ, Quang Tuấn bộc bạch: “Bây giờ Tuấn có sự chín chắn hơn, phân tích tâm lý nhân vật sâu hơn. Tuấn có nhiều vốn sống và học nhiều thứ hơn. Nhiều khi coi lại bộ phim Tuấn đã nhậnCánh Diều Vàng, Tuấn nghĩ nếu được quyền diễn lại Tuấn sẽ không diễn cái kiểu đó. Mình sẽ diễn đời hơn, tâm lý bên trong hơn, đưa cái tôi của nhân vật vào nhiều hơn chứ không phải cái tôi Quang Tuấn nữa”.
 
Clip Quang Tuấn chia sẻ về vai diễn trong phim "Bánh Mì Ông Màu"
Sau loạt vai sát nhân, Quang Tuấn được “tẩy trắng” hình ảnh với phim về bánh mì ảnh 5    Sau loạt vai sát nhân, Quang Tuấn được “tẩy trắng” hình ảnh với phim về bánh mì ảnh 6
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm