Sau một thời gian dài nổi tiếng, cuối cùng Chris Khoa cũng tiết lộ hình ảnh đời thường

Sau một thời gian dài nổi tiếng, cuối cùng Chris Khoa cũng tiết lộ hình ảnh đời thường
HHT - Vốn là người kín tiếng và cho rằng cuộc sống của một nhân viên văn phòng không có gì thú vị để chia sẻ, cuối cùng Chris Khoa cũng chịu tiết lộ một hình ảnh "không nghiêm túc" nhất từ trước đến giờ trên mạng xã hội.

Nói là chia sẻ trên mạng xã hội nhưng thực tế, Chris Khoa cũng chỉ để hình ảnh này ở phần Story của Instagram. Hình ảnh chia sẻ cũng khá đơn giản, đó là ảnh Khoa selfie với tạo hình mặt chú cún con cùng dòng chữ "Thank you for your bday wishes" (Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của mọi người vào ngày sinh nhật của tôi).

Sau một thời gian dài nổi tiếng, cuối cùng Chris Khoa cũng tiết lộ hình ảnh đời thường ảnh 1

Hình ảnh mới nhất được Chris Khoa cập nhật trên mạng xã hội.

Tất nhiên, hình ảnh tuy chẳng có gì nhưng với những cô gái mê đắm khuôn mặt điển trai, thư sinh của anh chàng này thì như vậy là quá đủ.

Chris Khoa Nguyễn bất ngờ trở thành anh chàng được săn đón nhiều nhất trên mạng xã hội thời gian gần đây khi được lựa chọn trở thành nhân viên của Bộ Tài chính Anh. Điều người khác trầm trồ là những cơ quan của Chính phủ Anh không phải nơi ai muốn vào là vào được. Khoa Nguyễn đã thật sự xuất sắc với hàng tá những thành tích đáng nể mới trở thành người được lựa chọn.

Trước đó, Chris Khoa cũng từ chối nhiều nơi làm việc mơ ước như Google, Apple, HSBS,...

Sau một thời gian dài nổi tiếng, cuối cùng Chris Khoa cũng tiết lộ hình ảnh đời thường ảnh 2

Chris Khoa là mẫu hình lý tưởng của nhiều cô gái.

Tài giỏi, điển trai, chẳng có lý do gì mà Chris Khoa không nổi tiếng chỉ sau một đêm. Facebook của Khoa có tới 20.000 người theo dõi và Instagram thì có tới 124.000 người nhấn nút follow. Tuy nhiên, Khoa cũng cho biết, anh chàng quá bận rộn để nghĩ xem hôm nay phải chia sẻ điều gì trên mạng xã hội. Đồng thời, Khoa cũng không có thói quen khoe ảnh selfie. Vì vậy, việc các cô gái ít được nhìn thấy cuộc sống đời thường của anh chàng này cũng không có gì khó hiểu.

B.N - Ảnh: IGNV

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.