Sau nghi vấn bị công ty đối xử "lạnh nhạt", Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện nổi bật tại sự kiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tham gia buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc "Tháng 13" của giọng ca Phúc Anh. Nàng hậu Gen Z khoe nhan sắc rạng rỡ, đầy sức sống với thiết kế đầm đỏ nổi bật, sang trọng.

Trước đó, Đỗ Thị Hà vướng phải tin đồn bị công ty quản lý "lạnh nhạt" nên cô sẽ rời công ty sau khi hết nhiệm kỳ. Tuy nhiên, nàng hậu và bà Phạm Kim Dung đã xuất hiện cùng nhau trong một buổi livestream và thẳng thắn phủ nhận những thông tin thất thiệt này. Theo đó, "dì Dung" cho biết, thời gian này Hoa hậu Đỗ Thị Hà dành sự ưu tiên cho việc học. Nàng hậu chỉ tham gia các sự kiện rơi vào ngày nghỉ và không trùng với lịch học ở trường. Về việc ít khi chia sẻ ảnh chụp chung với Hoa hậu Đỗ Thị Hà, bà Kim Dung cho hay, do Đỗ Thị Hà sống ở Hà Nội và chỉ vào TP.HCM khi có lịch trình. Do vậy cả hai thường không có lịch trùng với nhau nên không có nhiều cơ hội để chụp ảnh cùng nhau.

Sau nghi vấn bị công ty đối xử "lạnh nhạt", Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện nổi bật tại sự kiện ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bên cạnh bà Phạm Kim Dung

Buổi livestream chứng minh "dì Dung" và Đỗ Thị Hà vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Bên cạnh đó, bà Kim Dung khẳng định, công ty vẫn sẽ đồng hành cùng Đỗ Thị Hà sau khi cô kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam và luôn ủng hộ cô theo đuổi đam mê. Đỗ Thị Hà cho biết thêm, việc dự thi Hoa hậu khiến lịch học của cô bị ảnh hưởng. Khi dự thi Miss World lần đầu tiên, cô phải hoãn thi một học kỳ. Hiện tại, Đỗ Thị Hà phải học lại và thi tiếp những môn học của kỳ trước.

Sau nghi vấn bị công ty đối xử "lạnh nhạt", Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện nổi bật tại sự kiện ảnh 2

Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ, cô vẫn có thể tham dự sự kiện sau khi kết thúc nhiệm kỳ. Còn hiện tại, cô chấp nhận hạn chế dự sự kiện để tránh việc bị rớt môn hoặc tốt nghiệp trễ. Đỗ Thị Hà mong công chúng có thể thông cảm cho bản thân cô và công ty quản lý Sen Vàng.

Mới đây nhất, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tham gia sự kiện ra mắt MV Tháng 13 của nữ ca sĩ Phúc Anh tại TP.HCM. Nàng hậu Gen Z khoe nhan sắc rạng rỡ, đầy sức sống với thiết kế đầm đỏ nổi bật, sang trọng. MV Tháng 13 cũng đánh dấu màn hợp tác đầu tiên giữa giọng ca Phúc Anh và nam diễn viên Hứa Vĩ Văn.

Sau nghi vấn bị công ty đối xử "lạnh nhạt", Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện nổi bật tại sự kiện ảnh 3
Sau nghi vấn bị công ty đối xử "lạnh nhạt", Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện nổi bật tại sự kiện ảnh 4

Nàng hậu chụp ảnh cùng ca sĩ Phúc Anh, diễn viên Hứa Vĩ Văn, Anh Đức.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, sở hữu chiều cao ấn tượng 1m75 và đôi chân dài 1m11. Cô từng đại diện Việt Nam dự thi Miss World 2021. Đỗ Thị Hà đang theo học năm cuối tại Đại học Kinh tế Quốc dân, chuyên ngành Luật kinh doanh.

Sau nghi vấn bị công ty đối xử "lạnh nhạt", Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện nổi bật tại sự kiện ảnh 5
Sau nghi vấn bị công ty đối xử "lạnh nhạt", Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện nổi bật tại sự kiện ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.