Sau nhiều đồn đoán, Kay Trần chính thức xác nhận đã rời công ty của Sơn Tùng M-TP

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian gần đây, Kay Trần có những động thái lạ trên mạng xã hội khiến netizen liên tục đồn đoán giữa nam ca sĩ và phía công ty quản lý "cơm không lành, canh không ngọt". Mới đây, giọng ca "Ý Em Sao" và phía công ty M-TP Entertainment chính thức xác nhận 2 bên đã kết thúc hợp đồng. 

Trên fanpage chính thức, Kay Trần xác nhận thời hạn hợp tác giữa nam ca sĩ và M-TP Entertainment đã hết. Điều đó đồng nghĩa giọng ca Nắm Đôi Bàn Tay đã chính thức rời công ty của Sơn Tùng và hoạt động tự do. Nam ca sĩ khẳng định khoảng thời gian đồng hành cùng M-TP Entertainment đã giúp anh học hỏi, tiến bộ và được thử nghiệm nhiều điều mới cho sự nghiệp.

Chia sẻ cảm xúc về thông tin này, Kay Trần cho biết anh vừa vui vì có thể tự do thể hiện bản thân theo cách mình mong muốn. Tuy vậy, nam ca sĩ cũng "vừa buồn vì sẽ phải bước đi tiếp mà không còn có gia đình M-TP, một tập thể luôn tận tuỵ và chân thành bên cạnh".

Sau nhiều đồn đoán, Kay Trần chính thức xác nhận đã rời công ty của Sơn Tùng M-TP ảnh 1

Nguyên văn chia sẻ của Kay Trần.

Sau nhiều đồn đoán, Kay Trần chính thức xác nhận đã rời công ty của Sơn Tùng M-TP ảnh 2

Kay Trần cũng gửi lời cảm ơn đến sếp cũ của mình.

Ngay sau dòng chia sẻ của Kay Trần, fanpage chính thức của M-TP Entertainment cũng đăng tải bài viết xác nhận hợp đồng độc quyền giữa M-TP Talent với nghệ sĩ Kay Trần đã chính thức hết hạn từ ngày hôm nay. Phía công ty cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả đã yêu mến Kay Trần trong 2 năm hoạt động ở M-TP Talent, đồng thời chúc nam ca sĩ sẽ luôn toả sáng và thăng hoa trên con đường nghệ thuật.

Sau nhiều đồn đoán, Kay Trần chính thức xác nhận đã rời công ty của Sơn Tùng M-TP ảnh 3

Chia sẻ từ phía M-TP Entertainment.

Trước khi chính thức xác nhận hết hạn hợp đồng, Kay Trần và phía công ty M-TP Entertainment liên tục vấp phải nghi vấn "cơm không lành, canh không ngọt". Cụ thể, nam ca sĩ đã đăng Story Instagram cá nhân với nội dung: "Có người em đang tranh chấp hợp đồng, cần lắm lời giới thiệu vị luật sư có tâm và có tầm. Xin cảm ơn!". Một số netizen đã đặt nghi vấn Kay Trần đang tìm luật sư cho chính mình chứ không hề có "người em" nào ở đây cả.

Sau nhiều đồn đoán, Kay Trần chính thức xác nhận đã rời công ty của Sơn Tùng M-TP ảnh 4

Từ thời điểm Kay Trần trở thành nghệ sĩ trực thuộc M-TP Entertainment đến nay, nam ca sĩ chỉ mới ra mắt một MV duy nhất là Nắm Đôi Bàn Tay và gần đây là vị trí đội trưởng Street Dance Việt Nam. Tuy nhiên, đáng tiếc là cả ca khúc của Kay Trần lẫn show Street Dance Việt Nam đều không bùng nổ như kỳ vọng. Điều này khiến nhiều người hâm mộ Kay Trần bất mãn vì đang từ một nghệ sĩ trẻ tiềm năng, Kay Trần lại "thụt lùi" sau khi vào công ty quản lý của Sơn Tùng.

Chính vì thế, thông tin Kay Trần rời công ty Sơn Tùng đang nhận được sự quan tâm lớn từ netizen. Một số bình luận thể hiện sự tiếc nuối khi Kay Trần rời công ty. Bên cạnh đó, đa số khán giả bày tỏ sự ủng hộ trước quyết định của Kay cũng như hào hứng trước sự trở lại của anh chàng trong tương lai.

Sau nhiều đồn đoán, Kay Trần chính thức xác nhận đã rời công ty của Sơn Tùng M-TP ảnh 5
Sau nhiều đồn đoán, Kay Trần chính thức xác nhận đã rời công ty của Sơn Tùng M-TP ảnh 9
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm