Sau nhiều đồn đoán, tên MV mới nhất của Noo Phước Thịnh đã chính thức "lộ diện"

Sau nhiều đồn đoán, tên MV mới nhất của Noo Phước Thịnh đã chính thức "lộ diện"
HHT - Sát ngày ra mắt MV, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chính thức công bố tên ca khúc lần này trong buổi họp báo.

Nối tiếp thành công của MV Những Kẻ Mộng Mơ hồi tháng 10, Noo Phước Thịnh sẽ cho ra mắt MV mới nhân đúng sinh nhật tuổi 30 - 18/12. Bật mí tên MV với hashtag #TELDAKTN, đây được giới thiệu là sản phẩm âm nhạc tâm huyết nhất của Noo Phước Thịnh trong thời điểm cuối năm nay và những tháng đầu năm mới. 

Mới đây, Noo Phước Thịnh chính thức công bố tên MV mới nhất của mình – Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Phạm Minh Triết (Triết Phạm).

MV Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ tiếp tục được thực hiện như một phim ngắn với tình tiết lôi cuốn như MV Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi ra mắt trong năm 2017 của Noo Phước Thịnh. Qua những thước phim được hé lộ trong đoạn teaser là những cảnh quay tại một làng chài, sự tham gia của những diễn viên gạo cội... đã có thể thấy Noo Phước Thịnh và ê-kíp có sự đầu tư rất cao cho sản phẩm lần này. Đặc biệt, nam ca sĩ còn tiếp tục gây chú ý với tạo hình mái tóc dài đầy phong trần.

Sau nhiều đồn đoán, tên MV mới nhất của Noo Phước Thịnh đã chính thức "lộ diện" ảnh 1
Sau mái tóc đầu đinh gây sốt trong dự án Những Kẻ Mộng Mơ, Noo Phước Thịnh tiếp tục "hớp hồn" fan với tạo hình mới lần này.
Sau nhiều đồn đoán, tên MV mới nhất của Noo Phước Thịnh đã chính thức "lộ diện" ảnh 2
Câu chuyện trong MV Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ chắc chắn sẽ tiếp tục lấy nước mắt của khán giả với những tình tiết kịch tính xoay quanh chàng trai trẻ ở làng chài tên Thịnh, vốn là con của một đại ca ở làng chài.
Sau nhiều đồn đoán, tên MV mới nhất của Noo Phước Thịnh đã chính thức "lộ diện" ảnh 3
Thịnh yêu My nhưng phải rời quê để đi học phi công. Cả hai vẫn giữ liên lạc với nhau bằng những lá thư tay.
Sau nhiều đồn đoán, tên MV mới nhất của Noo Phước Thịnh đã chính thức "lộ diện" ảnh 4
Những diễn biến cao trào của MV là sự xuất hiện của một bạn nữ cùng lớp yêu Thịnh, còn My mắc phải căn bệnh nan y.
Sau nhiều đồn đoán, tên MV mới nhất của Noo Phước Thịnh đã chính thức "lộ diện" ảnh 5
MV Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ là lần đầu kết hợp giữa Noo Phước Thịnh với ê-kíp của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh - người đứng sau loạt MV đậm chất drama của Vpop.

Cùng với việc hoàn tất MV thì Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp cũng đang tất bật dồn sức cho showcase #TELDAKTN (Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ). Một điều vô cùng đặc biệt là showcase sẽ diễn ra đồng thời trong cùng 1 ngày nhưng tại 2 thành phố lớn nhất của cả nước để Noo Phước Thịnh có thể cùng đón tuổi mới với tất cả khán giả của mình. 

Sau nhiều đồn đoán, tên MV mới nhất của Noo Phước Thịnh đã chính thức "lộ diện" ảnh 6

Ngoài những bản hit đã được khán giả yêu thích và một số tiết mục được làm mới lại, showcase còn là nơi Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ lần đầu được xuất hiện. Nếu khán giả Hà Nội được nghe và xem MV đầu tiên thì khán giả của TP.HCM sẽ cùng Noo Phước Thịnh chờ đón giây phút MV Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ chính thức lên sóng vào lúc 21h00 ngày 18/12.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm