Sau nhiều ồn ào về vòng casting "Rap Việt" mùa 2, các giám khảo chính thức lên tiếng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai giám khảo Touliver và JustaTee đã có những chia sẻ cụ thể về quá trình casting cũng như tinh thần "Rap Việt" mùa 2 sẽ mang đến cho khán giả.

Sau khi kết thúc vòng casting ở cả 2 miền Nam Bắc, Rap Việt 2021 đã thu hút sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ. Bên cạnh niềm háo hức trước một mùa Rap Việt cực "cháy" với loạt chiến binh khủng, netizen cũng đã có không ít ý kiến trái chiều xoay quanh quá trình tuyển chọn.

Sau nhiều ồn ào về vòng casting "Rap Việt" mùa 2, các giám khảo chính thức lên tiếng ảnh 1

Vòng casting Rap Việt mùa 2 đã thu hút hơn 5.000 thí sinh tham gia.

Chia sẻ về việc chọn lựa thí sinh tại vòng casting, Giám khảo casting đồng thời là Giám đốc âm nhạc Rap Việt 2021 - Hoàng Touliver cho biết:

“Với số lượng thí sinh đông hơn rất nhiều lần so với năm trước, thời gian để thể hiện cả kĩ thuật, performance (trình diễn) và lyrics (lời) của các bạn sẽ ít hơn. Vì vậy có những thí sinh nhiều kinh nghiệm nhưng khi casting lại quên lời, offbeat, thể hiện thiếu nổi bật hay không có màu sắc riêng vẫn khó vào vòng trong. Bên cạnh đó, những thí sinh có cách chọn chủ đề độc đáo, mới mẻ sẽ được điểm cộng từ ban giám khảo”.

Sau nhiều ồn ào về vòng casting "Rap Việt" mùa 2, các giám khảo chính thức lên tiếng ảnh 2

Để vượt qua vòng casting, mỗi người phải thật sự là một nhân tố nổi bật giữa mặt bằng chung toàn những cái tên "khủng". Giám khảo casting JustaTee tiết lộ, bản thân đã phải nâng cao tiêu chí tuyển chọn thí sinh năm nay: “Sau khi chứng kiến sự bùng nổ của những "quái vật" ở mùa 1, tiêu chí của JustaTee dần tăng lên. Mình đã tự đặt cho bản thân những "ngưỡng" cao hơn để có thể lựa chọn các gương mặt tiềm năng”.

Sau nhiều ồn ào về vòng casting "Rap Việt" mùa 2, các giám khảo chính thức lên tiếng ảnh 3

Đánh giá về mặt bằng chung của thí sinh đến tham gia casting, giám đốc âm nhạc Touliver nhận định: “Bước đà của mùa 1 khiến các thí sinh năm nay có sự bùng nổ về số lượng, chất lượng và cả năng lượng. Vòng casting ở cả miền Bắc và miền Nam đã chọn ra khá nhiều gương mặt nổi bật, thế nhưng phải đợi sự thể hiện của các bạn qua từng vòng thi mới có thể đánh giá chính xác."

Sau nhiều ồn ào về vòng casting "Rap Việt" mùa 2, các giám khảo chính thức lên tiếng ảnh 4

Nhằm đảm bảo tính hấp dẫn cho khán giả khi theo dõi chương trình, những gương mặt thí sinh vượt qua casting sẽ lần lượt được ban tổ chức công bố thông qua những tập phát sóng chính thức của vòng Chinh Phục Rap Việt 2021.

Sau nhiều ồn ào về vòng casting "Rap Việt" mùa 2, các giám khảo chính thức lên tiếng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm