Sau nhiều ồn ào về vòng casting "Rap Việt" mùa 2, các giám khảo chính thức lên tiếng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai giám khảo Touliver và JustaTee đã có những chia sẻ cụ thể về quá trình casting cũng như tinh thần "Rap Việt" mùa 2 sẽ mang đến cho khán giả.

Sau khi kết thúc vòng casting ở cả 2 miền Nam Bắc, Rap Việt 2021 đã thu hút sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ. Bên cạnh niềm háo hức trước một mùa Rap Việt cực "cháy" với loạt chiến binh khủng, netizen cũng đã có không ít ý kiến trái chiều xoay quanh quá trình tuyển chọn.

Sau nhiều ồn ào về vòng casting "Rap Việt" mùa 2, các giám khảo chính thức lên tiếng ảnh 1

Vòng casting Rap Việt mùa 2 đã thu hút hơn 5.000 thí sinh tham gia.

Chia sẻ về việc chọn lựa thí sinh tại vòng casting, Giám khảo casting đồng thời là Giám đốc âm nhạc Rap Việt 2021 - Hoàng Touliver cho biết:

“Với số lượng thí sinh đông hơn rất nhiều lần so với năm trước, thời gian để thể hiện cả kĩ thuật, performance (trình diễn) và lyrics (lời) của các bạn sẽ ít hơn. Vì vậy có những thí sinh nhiều kinh nghiệm nhưng khi casting lại quên lời, offbeat, thể hiện thiếu nổi bật hay không có màu sắc riêng vẫn khó vào vòng trong. Bên cạnh đó, những thí sinh có cách chọn chủ đề độc đáo, mới mẻ sẽ được điểm cộng từ ban giám khảo”.

Sau nhiều ồn ào về vòng casting "Rap Việt" mùa 2, các giám khảo chính thức lên tiếng ảnh 2

Để vượt qua vòng casting, mỗi người phải thật sự là một nhân tố nổi bật giữa mặt bằng chung toàn những cái tên "khủng". Giám khảo casting JustaTee tiết lộ, bản thân đã phải nâng cao tiêu chí tuyển chọn thí sinh năm nay: “Sau khi chứng kiến sự bùng nổ của những "quái vật" ở mùa 1, tiêu chí của JustaTee dần tăng lên. Mình đã tự đặt cho bản thân những "ngưỡng" cao hơn để có thể lựa chọn các gương mặt tiềm năng”.

Sau nhiều ồn ào về vòng casting "Rap Việt" mùa 2, các giám khảo chính thức lên tiếng ảnh 3

Đánh giá về mặt bằng chung của thí sinh đến tham gia casting, giám đốc âm nhạc Touliver nhận định: “Bước đà của mùa 1 khiến các thí sinh năm nay có sự bùng nổ về số lượng, chất lượng và cả năng lượng. Vòng casting ở cả miền Bắc và miền Nam đã chọn ra khá nhiều gương mặt nổi bật, thế nhưng phải đợi sự thể hiện của các bạn qua từng vòng thi mới có thể đánh giá chính xác."

Sau nhiều ồn ào về vòng casting "Rap Việt" mùa 2, các giám khảo chính thức lên tiếng ảnh 4

Nhằm đảm bảo tính hấp dẫn cho khán giả khi theo dõi chương trình, những gương mặt thí sinh vượt qua casting sẽ lần lượt được ban tổ chức công bố thông qua những tập phát sóng chính thức của vòng Chinh Phục Rap Việt 2021.

Sau nhiều ồn ào về vòng casting "Rap Việt" mùa 2, các giám khảo chính thức lên tiếng ảnh 8
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm