Sau những sóng gió, Jack vẫn mong K-ICM thật hạnh phúc

HHT - Lần đầu tiên Jack nói về K-ICM, sau tất cả những giông bão qua đi, Jack luôn muốn mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người cộng sự cũ của mình.

Sau những ồn ào và thị phi, Jack rời bỏ công ty quản lý cũ, chia tay người đồng hành với mình từ những ngày đầu tiên đến khi thành nghệ sĩ nổi tiếng, bỏ lại đằng sau những tranh cãi với công ty quản lý: Từ việc bị phân biệt đối xử, bị bóc lột sức lao động đến mập mờ trong chuyện trả thù lao... Tất cả những ồn ào đó một lần nữa đưa Jack cùng K-ICM trở thành trung tâm của sự chú ý, nhưng là sự chú ý bất đắc dĩ.

Jack: “Những người yêu mến tôi chính là động lực của tôi hiện tại”

Trong lần trả lời phỏng vấn truyền thông gần đây nhất, Jack đã thẳng thắn nêu lên tất cả suy nghĩ của mình, kết thúc lại những drama trong quá khứ.

Jack chia sẻ sau những ngày gian khó, anh luôn trân trọng và biết ơn đến những nguời đã đồng hành cùng mình, gia đình, bạn bè và cộng đồng Đóm. Anh cảm thấy hạnh phúc vì những điều mình có được.

Jack chia sẻ mẹ là nguồn động lực của anh trong 3 tháng "ở ẩn" vừa qua. Đối với anh, mẹ là người quan trọng nhất, anh dành hầu hết thời gian rảnh để quay về nhà và ở bên mẹ.
Sau những sóng gió, Jack vẫn mong K-ICM thật hạnh phúc ảnh 1 Jack luôn trân trọng và biết ơn đến những nguời đã đồng hành cùng anh - Ảnh: Internet
Jack nói về K-ICM: “Tôi tôn trọng bạn ấy. Chúc bạn thấy thật nhiều sức khỏe.”
Có lẽ sau những ồn ào hậu trường thì điều mà khán giả và người hâm mộ quan tâm nhất chính là suy nghĩ của Jack về người bạn cũ, K-ICM. Không né tránh hay e ngại khi được đặt câu hỏi về K-ICM. Jack trả lời rằng sẽ không có chuyện “sân khấu có K-ICM sẽ không có Jack”, anh dành nhiều sự tôn trọng đối với cộng sự cũ và luôn nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực nhất.

Jack chia sẻ: “Tôi tôn trọng bạn ấy. Tôi lúc nào cũng mong bạn ấy giữ sức khỏe, tư duy tốt. Và hãy thoải mái lên, cống hiến cho âm nhạc, không chỉ cho âm nhạc Việt Nam mà còn cho riêng đam mê của bạn ấy nữa.”

Tự nhận mình là một người hướng nội, rất sợ phải khiến người khác buồn nên đối với Jack, chuyện hôm qua cũng là chuyện đã qua rồi. Jack vẫn luôn mong mọi sự tốt đẹp sẽ đến với K-ICM và mong K-ICM thật hạnh phúc. Jack cũng nói, nếu gặp lại K-ICM thì mọi thứ vẫn sẽ bình thường. Anh chỉ mong nhận được sự yên ổn, thoái mái và tích cực.

Sau những sóng gió, Jack vẫn mong K-ICM thật hạnh phúc ảnh 2 Jack nói rằng nếu gặp lại K-ICM thì mọi thứ vẫn sẽ bình thường - Ảnh: Internet
Jack: “Hôm nay, tôi tâm niệm cứ vui cái đã”
Về công ty mới, Jack chia sẻ ở đây mọi người xem nhau như một gia đình. Anh cảm thấy mọi thứ thật gần gũi, không bị áp lực công việc quá nhiều. Jack quan niệm rằng, ngày hôm nay, phải thật vui vẻ, vui để cho gia đình, bạn bè và cộng đồng fan của mình thấy mình hạnh phúc. Jack muốn mình trở nên ấm áp hơn, mang nhiều năng lượng tích cực và hạnh phúc đến mọi người.
Sau những sóng gió, Jack vẫn mong K-ICM thật hạnh phúc ảnh 3 Jack muốn mình sẽ mang năng lượng tích cực và hạnh phúc đến mọi người - Ảnh: Internet
Chia sẻ về mục tiêu và ước mơ phấn đấu của mình, Jack chia sẻ anh muốn đi đến cuối đoạn đường cùng với niềm đam mê âm nhạc, đam mê ca hát. Đối với Jack, mọi thứ anh cần thực sự bình dị và không cần quá cao xa.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm