Sau Noo Phước Thịnh, Wowy là nhân vật tiếp theo xuất hiện trong MV huyền sử của Đông Nhi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi tung teaser MV và hé lộ khách mời đầu tiên là Noo Phước Thịnh sẽ xuất hiện trong MV “Đôi Mi Em Đang U Sầu”, Đông Nhi tiếp tục giới thiệu nhân vật thứ 2 góp mặt trong dự án comeback là rapper Wowy.

Trong poster được công bố, Wowy xuất hiện với tạo hình cực chất, đang cầm bút lông viết điều gì đó lên giấy. Chia sẻ về lần hợp tác đầu tiên trong một sản phẩm âm nhạc, Đông Nhi viết trên trang cá nhân: ""Lão Đại" Rap Việt là nhân vật tiếp theo không chỉ góp mặt trong MV mà còn "múa chữ" trong bài hát nữa".

Sau Noo Phước Thịnh, Wowy là nhân vật tiếp theo xuất hiện trong MV huyền sử của Đông Nhi ảnh 1

Ngoài ra, Wowy còn góp mặt trong tấm poster chung với Đông Nhi và Noo Phước Thịnh. Ngoài sắc thái u ám, huyền bí, poster mới này còn lộ diện tạo hình thứ 2 của Đông Nhi sau hình ảnh tấm lưng trần đầy hình xăm ký tự cổ.

Theo đó, nữ ca sĩ xuất hiện với trang phục trắng có gắn lông vũ phía sau lưng. Đây cũng là lông vũ mà Noo Phước Thịnh cầm trên tay trong poster và loạt hình được chia sẻ vào ngày 8/4. Do đó, khán giả càng thêm tò mò về câu chuyện mà Đông Nhi sẽ mang vào MV comeback lần này.

Sau Noo Phước Thịnh, Wowy là nhân vật tiếp theo xuất hiện trong MV huyền sử của Đông Nhi ảnh 2

Trước đó, trong teaser MV Đôi Mi Em Đang U Sầu, Đông Nhi xuất hiện trong bối cảnh hang động. Hai diễn viên nữ đang vẽ hình xăm trên lưng cô, làm bật lên sự huyền bí, mang đậm hơi hướng huyền sử. Cảnh tranh đấu sau tấm rèm, khung hình zoom cận hình xăm trên lưng, chiếc vòng cổ thiết kế độc đáo, với dòng kí tự cổ phần đuôi mắt được xem như những chi tiết ẩn ý sẽ xuất hiện trong MV. Nữ ca sĩ cũng “chiêu đãi” khán giả câu hát: “Đôi mi em đang u sầu”.

Sau Noo Phước Thịnh, Wowy là nhân vật tiếp theo xuất hiện trong MV huyền sử của Đông Nhi ảnh 3
Sau Noo Phước Thịnh, Wowy là nhân vật tiếp theo xuất hiện trong MV huyền sử của Đông Nhi ảnh 4
Sau Noo Phước Thịnh, Wowy là nhân vật tiếp theo xuất hiện trong MV huyền sử của Đông Nhi ảnh 5

Đúng như tinh thần huyền sử của MV, Noo Phước Thịnh cũng xuất hiện với tạo hình cổ trang, trong trang phục tướng quân rắn rỏi, cùng biểu cảm gai góc. Nam ca sĩ còn cầm trên tay chiếc lông vũ trắng, khiến người xem liên tưởng tới câu chuyện Mỵ Châu - Trọng Thủy.

Sau Noo Phước Thịnh, Wowy là nhân vật tiếp theo xuất hiện trong MV huyền sử của Đông Nhi ảnh 6
Sau Noo Phước Thịnh, Wowy là nhân vật tiếp theo xuất hiện trong MV huyền sử của Đông Nhi ảnh 7

Đông Nhi được biết đến là nữ ca sĩ rất thích tạo “hint” mỗi khi ra sản phẩm âm nhạc. Do đó, mỗi chi tiết đã được hé lộ đều ẩn chứa nhiều hàm ý. Mọi điểm nhấn nhá trong loạt teaser và hình ảnh đều khiến fan hâm mộ trông đợi.

MV Đôi Mi Em Đang U Sầu lần này là dự án dài hơi nhất trong sự nghiệp 14 năm ca hát của Đông Nhi. Từ khâu lên ý tưởng, sản xuất đến phát hành đều tốn rất nhiều thời gian. Nữ ca sĩ sẽ chính thức phát hành MV vào ngày 23/4.

Sau Noo Phước Thịnh, Wowy là nhân vật tiếp theo xuất hiện trong MV huyền sử của Đông Nhi ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm