Sau nụ hôn trán ngọt ngào dành cho Huyền Lizzie, Đình Tú liệu đã chịu công khai tình cảm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi một câu xác nhận chuyện hẹn hò từ phía Đình Tú và Huyền Lizzie. Nhưng nam diễn viên đã trả lời ra sao?

Sau khi Đình Tú, Huyền Lizzie diễn chung trong một show thời trang và có nụ hôn trán vô cùng ngọt ngào thì khán giả lại càng phấn khích và muốn hai người sớm kết đôi. Tuy nhiên, Đình Tú đã có màn phủ nhận rất khéo léo khi trên trang cá nhân, anh thổ lộ rằng mình chưa mở lòng được với ai.

Sau nụ hôn trán ngọt ngào dành cho Huyền Lizzie, Đình Tú liệu đã chịu công khai tình cảm? ảnh 1

Nụ hôn trán của Đình Tú và Huyền Lizzie khiến khán giả phấn khích

Khi nhiều cư dân mạng tích cực đẩy thuyền cho Đình Tú và Huyền Lizzie, nam diễn viên còn tiết lộ rằng nụ hôn trán trong show thời trang là theo kịch bản sắp xếp chứ không phải do hai người tự sáng tạo. Có lúc, Đình Tú còn hài hước hỏi ngược lại khán giả rằng anh không biết mọi người nhắc tới Huyền nào, như một cách phủ nhận chuyện “phim giả tình thật” của cả hai.

Sau nụ hôn trán ngọt ngào dành cho Huyền Lizzie, Đình Tú liệu đã chịu công khai tình cảm? ảnh 2
Sau nụ hôn trán ngọt ngào dành cho Huyền Lizzie, Đình Tú liệu đã chịu công khai tình cảm? ảnh 3

Đình Tú ngầm phủ nhận chuyện hẹn hò

Rõ ràng là thời gian qua, Đình Tú và Huyền Lizzie xảy ra bất nhất trong lời nói và việc làm. Cả hai người thường khẳng định họ chỉ là chị em bạn bè thân thiết và chẳng thể ngăn cản khán giả nghĩ khác đi. Tuy nhiên, Huyền Lizzie khẳng định cô không làm gì sai nên không phải lo. Đình Tú cũng liên tục khẳng định mình vẫn đang độc thân.

Sau nụ hôn trán ngọt ngào dành cho Huyền Lizzie, Đình Tú liệu đã chịu công khai tình cảm? ảnh 4

Nam diễn viên thường khẳng định anh vẫn đang độc thân

Thế nhưng cặp đôi lại thường xuyên xuất hiện bên nhau. Không chỉ trong công việc như các sự kiện, trình diễn thời trang mà hai người còn là thành viên của một nhóm bạn thân nên gặp gỡ, đi chơi cùng nhau khá nhiều. Chính vì thế mà khán giả càng có lý do để cho rằng Đình Tú, Huyền Lizzie có mối quan hệ đặc biệt nhưng chưa muốn công khai mà thôi.

Sau nụ hôn trán ngọt ngào dành cho Huyền Lizzie, Đình Tú liệu đã chịu công khai tình cảm? ảnh 5

Hiện giờ, Đình Tú đang tham gia phim mới Cô Thợ Bánh cùng Mạnh Trường, Lương Thanh, Trình Mỹ Duyên. Tuy chưa biết anh sẽ đóng cặp với bạn diễn nữ nào nhưng khán giả đang rất tò mò không biết Đình Tú có diễn xuất ăn ý như khi đứng chung với đàn chị Huyền Lizzie.

Sau nụ hôn trán ngọt ngào dành cho Huyền Lizzie, Đình Tú liệu đã chịu công khai tình cảm? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm