Sau nửa ngày ra mắt, MV "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng "càn quét" Top Trending YouTube nhiều quốc gia

Sau nửa ngày ra mắt, MV "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng "càn quét" Top Trending YouTube nhiều quốc gia
HHT - Tròn 12 giờ đồng hồ kể từ lúc Sơn Tùng "thả xích" cho MV "Hãy trao cho anh", sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ đã chứng tỏ sức hút trên khắp mọi mặt trận.

Tại YouTube Việt Nam, Hãy trao cho anh vươn đến Top 1 trending YouTube Việt Nam vào khoảng 2h sáng, tức chỉ mất 6 tiếng đồng hồ sau khi ra mắt để đạt thành tích trên. Đến 8h sáng ngày 2/7, lượt view của MV hiển thị thực đã vượt con số 12 triệu, đi kèm đó là trên 1,2 triệu lươt thích và gần 170 nghìn lượt bình luận. 

Sau nửa ngày ra mắt, MV "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng "càn quét" Top Trending YouTube nhiều quốc gia ảnh 1

Ở thành tích quốc tế, MV cũng đã vươn đến top 2 trending tại Canada, top 9 trending tại Mỹ, top 5 trending tại Hàn Quốc. Thành tích này còn ghi nhận Hãy Trao Cho Anh xếp thứ 14 trên top trending YouTube toàn cầu. 

Đặc biệt, Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc sở hữu MV được xem nhiều nhất thế giới trong ngày 1/7. Tính riêng ở khu vực châu lục, Sơn Tùng M-TP cũng nghiễm nhiên sở hữu MV được xem nhiều nhất Châu Á trong 24h của ngày 1/7.

Sau nửa ngày ra mắt, MV "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng "càn quét" Top Trending YouTube nhiều quốc gia ảnh 2
Sơn Tùng đứng thứ 14 Top Trending Thế giới.
Sau nửa ngày ra mắt, MV "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng "càn quét" Top Trending YouTube nhiều quốc gia ảnh 3
Anh chàng cùng MV Hãy Trao Cho Anh đã đạt lượt view nhiều nhất ngày hôm qua (1/7).

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng M-TP Hãy trao cho anh đã tự thiết lập nên những thành tích đáng nể. Bên cạnh đó, đây cũng là MV đạt 1 triệu likes nhanh nhất lịch sử V-Pop (2 tiếng 59 phút), đồng thời là MV được xem lúc công chiếu đứng thứ 3 thế giới với trên 625.000 lượt xem, chỉ xếp sau Kill This Love - BlackPink thank u, next - Ariana Grande.

Với loạt kỷ lục mới, nam ca sĩ đã bỏ xa thành tích của mình vào năm ngoái và tiến đến những con số ngang tầm các sản phẩm quốc tế hiện tại.

Sau nửa ngày ra mắt, MV "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng "càn quét" Top Trending YouTube nhiều quốc gia ảnh 4

Hãy Trao Cho Anh là sáng tác của Sơn Tùng M-TP, được producer Onionn (người thực hiện 2 phiên bản của Chạy Ngay Đi) đảm nhận vai trò sản xuất phối khí. Đây là ca khúc thuộc dòng nhạc Latinh, pha trộn một chút Hiphop thời thượng. Đây là dự án âm nhạc mang tầm cỡ quốc tế, được đầu tư kỹ lưỡng và chi tiết ở từng khâu sản xuất. Lần đầu tiên trong lịch sử Vpop, một ca sĩ mời được cả hai tên tuổi lớn từ Âu Mỹ là huyền thoại rap Snoop Dogg và nữ ca sĩ/người mẫu Madison Beer tham gia vào dự án âm nhạc của mình.

MV Hãy Trao Cho Anh - Sơn Tùng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

HHT - Trước thềm Bán kết Miss International Queen Vietnam 2023, Á hậu Thủy Tiên cùng dàn học trò đã có buổi trò chuyện thân mật, trải lòng về những điều chưa kể: An Nhi và Tường San đi chuyển giới một mình, Thiên Hân từng bị kỳ thị khi đi xin việc làm, Hà Đan suýt phải nghỉ học vào năm lớp 7 vì gia đình khó khăn.