Sau ồn ào tình cảm, Đạt G hóa bức tượng vô tri, mang hết tình yêu gửi vào bản tình ca mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Động lòng vì một người con gái đặc biệt, mới đây, Đạt G đã cho ra mắt ca khúc "Giống Như Tình Anh" như một món quà dành tặng người mình yêu thương. 

Khác với chất nhạc mà khán giả thường thấy ở Đạt G là R&B đầy tâm sự, ca khúc Giống Như Tình Anh lần này mang màu sắc tươi sáng hơn. Bản tình ca mang chất liệu pop trẻ trung với nguồn năng lượng tích cực. Ca khúc nói lên nỗi lòng của người đàn ông đang yêu, luôn muốn che chở, thấu cảm để bảo vệ hạnh phúc của người mình phải lòng.

Sau ồn ào tình cảm, Đạt G hóa bức tượng vô tri, mang hết tình yêu gửi vào bản tình ca mới ảnh 1

Ca khúc ngọt ngào như một lời tỏ tình: "Em không bao giờ cô đơn, em sẽ không bao giờ có cảm giác là em chỉ có một mình, một mình chống chọi lại với tất cả mọi thứ. Ngày nào em còn anh, anh sẽ không để điều đó xảy ra”.

Đạt G chia sẻ: "Đạt sáng tác bài hát Giống Như Tình Anh lúc bản thân nhận ra là mình đã động lòng với một cô gái. Sau một thời gian tìm hiểu, chuyện trò, chia sẻ những vui buồn, thì tình yêu nảy nở lúc nào không biết, và cứ thế giai điệu bài hát cứ tuôn ra. Đạt chỉ mất vỏn vẹn một buổi sớm bình minh để hoàn thành xong khâu sáng tác. Quả thật, những câu chuyện tình đẹp, là một trong những nguồn cảm hứng lớn đã cho Đạt chất liệu để sáng tác và lần này, Giống Như Tình Anh cũng là "trái ngọt" không ngoại lệ đó".

Sau ồn ào tình cảm, Đạt G hóa bức tượng vô tri, mang hết tình yêu gửi vào bản tình ca mới ảnh 2
Sau ồn ào tình cảm, Đạt G hóa bức tượng vô tri, mang hết tình yêu gửi vào bản tình ca mới ảnh 3

Câu chuyện ẩn ý đằng sau phần hình ảnh của MV Giống Như Tình Anh diễn ra tại một phòng triển lãm nghệ thuật đương đại. Nơi mà "bức tượng" Đạt G được đặt đối diện với "bức tranh" một cô gái u buồn. Từng ngày trôi qua, đồng cảm với nỗi buồn của tranh, bức tượng đã đem lòng yêu bức tranh ấy.

Một tình yêu đủ mạnh mẽ để lay động và cảm hoá những thứ tưởng chừng như vô tri vô giác. Những bức tượng, bức tranh vô tri, được thổi hồn vào vì có sự hiện hữu của cảm xúc, cũng là một ẩn ý để nói về những tâm hồn đã chai sạn nhưng được cảm hoá bằng tình yêu.

Sau ồn ào tình cảm, Đạt G hóa bức tượng vô tri, mang hết tình yêu gửi vào bản tình ca mới ảnh 4
Sau ồn ào tình cảm, Đạt G hóa bức tượng vô tri, mang hết tình yêu gửi vào bản tình ca mới ảnh 5

Với lần quay trở lại này, Đạt G mong có những trải nghiệm mới trong âm nhạc nhưng vẫn không đánh mất chính mình.

Không "kiệm lời" như những bản nhạc trước đây, Giống Như Tình Anh gửi đi thông điệp: Tình yêu không chỉ đơn thuần là làm cho người mình yêu vui vẻ. Mà kể cả khi nhiều chuyện không may xảy đến, họ sẽ không phải sợ hãi vì luôn có một người đồng hành, luôn bên cạnh cùng bước qua những ngày khó khăn nhất.

Sau ồn ào tình cảm, Đạt G hóa bức tượng vô tri, mang hết tình yêu gửi vào bản tình ca mới ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm