Sau ồn ào tình cảm, Nhã Phương "né" những câu hỏi về Trường Giang

Sau ồn ào tình cảm, Nhã Phương "né" những câu hỏi về Trường Giang
HHT - Giữa ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nhã Phương dường như đang chứng minh cho mọi người thấy điều cô quan tâm bây giờ chỉ là sự nghiệp.

Hơn một tháng qua kể từ khi Nam Em công khai với báo giới chuyện tình bí mật với Trường Giang, có lẽ là quãng thời gian đầy khó khăn đối với Nhã Phương. Hình ảnh cô đã háo nhẫn đính hôn trong một sự kiện gần đây khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Như một cách để quên đi những chuyện bên lề, Nhã Phương giờ đây đang dồn toàn tâm toàn ý để phát triển sự nghiệp của mình bằng một số dự án sắp tới.

Mới đây, để người hâm mộ được an lòng, Nhã Phương đã có một đoạn livestream khá dài để giao lưu và tâm sự cùng các fan. Việc thần tượng của mình xuất hiện giữa tâm bão khiến cho các fan không khỏi mừng rỡ và an lòng.

Sau ồn ào tình cảm, Nhã Phương "né" những câu hỏi về Trường Giang ảnh 1

Tuy nhiên Nhã Phương không xuất hiện với vẻ tươi tắn như thường thấy. Trông Nhã Phương gầy đi khá nhiều so với lúc trước. Trước hàng loạt các câu hỏi về vấn đề tình cảm, Nhã Phương đều khéo léo từ chối. Thay vào đó cô đã bật mí về những dự án tiếp theo của mình.

Nhã Phương tiết lộ sắp tới đây, cô sẽ tự làm mới mình bằng một hình ảnh hoàn toàn khác so với tất cả hình tượng mà mọi người từng thấy ở cô lúc trước. Nhã Phương còn khiến các fan vô cùng thích thú và tò mò khi cho biết cô sẽ nói lời chào tạm biệt với mái tóc dài yêu dấu để phù hợp với vai diễn. 

Sau ồn ào tình cảm, Nhã Phương "né" những câu hỏi về Trường Giang ảnh 2

Trước những chia sẻ của Nhã Phương, các fan đều lên tiếng ủng hộ và chúc cô gặt hái được nhiều thành công trên con đường sắp tới.

Bên cạnh đó, Nhã Phương bật mí nhỏ: "Trong tương lai Phương sẽ vào vai ác nữ. Đến lúc đó mọi người đừng ghét Phương nha". Có lẽ trong thời gian sắp tới, chúng ta sẽ được chứng kiến một Nhã Phương "ác hết phần thiên hạ" để tự mình "giải tỏa" cảm xúc từ những câu chuyện đời tư chăng?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm