Sau sự cố mất hộ chiếu tại Mỹ, A2 Lam Trường hé lộ dự án âm nhạc mới

Sau sự cố mất hộ chiếu tại Mỹ, A2 Lam Trường hé lộ dự án âm nhạc mới
HHT - Sau khi gây chú ý với dự án "Lam Trường 9PM live", A2 của làng nhạc Việt sẽ tiếp tục mùa 2 với nhiều sự thay đổi thú vị.

Sau một thời gian dài không tung ra nhiều sản phẩm, năm 2018 ca sĩ Lam Trường đã quay trở lại âm nhạc một cách mạnh mẽ với nhiều hoạt động đáng chú ý. Mở màn là MV nhạc phim Tháng năm rực rỡ với ca khúc Giấc mơ tuyệt vời, tiếp đó là vai trò huấn luyện viên trong chương trình The Voice (Giọng hát Việt) và khép lại năm 2018 cùng dự án Lam Trường 9PM live – làm mới lại các bài hit trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Sau sự cố mất hộ chiếu tại Mỹ, A2 Lam Trường hé lộ dự án âm nhạc mới ảnh 1

Sau sự cố mất hộ chiếu tại Mỹ, A2 Lam Trường hé lộ dự án âm nhạc mới ảnh 2

Lam Trường 9pm live mùa đầu tiên đã thành công ngoài mong đợi và A2 của làng nhạc Việt quyết định thực hiện tiếp mùa thứ 2 để mang đến cho người hâm mộ những sản phẩm chất lượng. Mùa 2 vẫn sẽ là những ca khúc hit đình đám một thời của anh được làm mới lại để phù hợp với gu thưởng thức âm nhạc hiện tại, xen vào đó là những sản phẩm mới.

Nếu mùa 1 Lam Trường 9pm live có sự tham gia của các khách mời như Hồng Nhung, Noo Phước Thịnh Đông Nhi thì mùa 2 cũng sẽ có những cái tên thú vị. Đặc biệt, mùa 2 sẽ được đạo diễn Tùng Phan làm mới thông qua phần bối cảnh được đầu tư công phu hơn, mỗi tập sẽ gắn liền với một câu chuyện được chính ca sĩ Lam Trường thể hiện. Đây chắc chắn sẽ là một bất ngờ dành cho người hâm mộ trong thời gian tới.

Sau sự cố mất hộ chiếu tại Mỹ, A2 Lam Trường hé lộ dự án âm nhạc mới ảnh 3
Sau sự cố mất hộ chiếu tại Mỹ, A2 Lam Trường hé lộ dự án âm nhạc mới ảnh 4

Trong những hình ảnh đầu tiên hé lộ dự án, A2 của làng nhạc luôn hướng đến hình ảnh một người đàn ông lịch lãm, nhiều trải nghiệm và không kém phần quyến rũ. Dường như thời gian đã bỏ quên thần tượng của thế hệ 8x khi ở tuổi 45, phong độ của anh vẫn được giữ vững không chỉ qua âm nhạc mà kể cả thần thái hay vẻ ngoài.

Sau sự cố mất hộ chiếu tại Mỹ, A2 Lam Trường hé lộ dự án âm nhạc mới ảnh 5
Sau sự cố mất hộ chiếu tại Mỹ, A2 Lam Trường hé lộ dự án âm nhạc mới ảnh 6

Những ngày vừa qua, ca sĩ Lam Trường đã gặp một chuyện không vui khi toàn bộ giấy tờ quan trọng của anh đã bị mất khi anh đang trên đường sang Mỹ biểu diễn. Khi quá cảnh ở Đài Loan, anh phát hiện giấy tờ không còn nữa. Do không có giấy tờ nên anh không thể tiếp tục bay qua Mỹ và cũng không thể quay về Việt Nam. Vì vậy, anh đã phải ngủ một đêm tại sân bay ở Đài Loan trong khi chờ đợi phía Hàng không liên lạc với Cục di trú để được quay về Việt Nam.

Qua ngày hôm sau, nhờ sự giúp đỡ của nhiều bên, ca sĩ Lam Trường đã được trở về nhà và hiện giờ anh phải làm lại toàn bộ giấy tờ bị mất. Anh cũng đã liên lạc với bầu show tại Mỹ để xin lỗi vì không thể tham gia được 2 show diễn trong những ngày qua và vì tình huống này cũng bất khả kháng nên may mắn không phải đền hợp đồng. Tuy nhiên, ca sĩ Lam Trường hiện cũng khá lo lắng do từ đây đến đầu tháng 6 anh vẫn còn một số show diễn quan trọng ở nước ngoài, trong đó có liveshow của ca sĩ Hồng Ngọc tại Mỹ trong khi giấy tờ mới vẫn chưa được hoàn thành.
 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm