Sau tất cả, Hương Giang chính thức lên tiếng về việc “chia tay vẫn làm bạn” với Đình Tú

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không phải cặp đôi nào sau khi chia tay vẫn có thể vui vẻ đi chơi chung với nhóm bạn, nên Hương Giang và Đình Tú đã gặp phải rất nhiều tin đồn khi cùng lộ diện trong một chuyến dã ngoại. Và Hương Giang đã nói gì về chuyện này?

Khi chuyện tình lâu năm của Hương Giang và Đình Tú tan vỡ, nữ diễn viên là người chủ động thông báo với khán giả trong khi Đình Tú vẫn giữ yên lặng. Sau đó, cư dân mạng lại bất ngờ thấy hai diễn viên cùng xuất hiện trong một buổi đi chơi cùng nhóm bạn.

Sau tất cả, Hương Giang chính thức lên tiếng về việc “chia tay vẫn làm bạn” với Đình Tú ảnh 1

Đình Tú và Hương Giang vẫn đi chơi chung sau khi chia tay...

Tuy không đứng cạnh nhau nhưng cả Hương Giang và Đình Tú đều có biểu cảm thoải mái, vui vẻ. Từ đó mà bắt đầu lan truyền hai người đã “yêu lại từ đầu”, thậm chí có cư dân mạng còn nghi ngờ Hương Giang và Đình Tú chỉ giả vờ chia tay nhằm gây chú ý, quảng cáo cho phim của họ mà thôi.

Sau tất cả, Hương Giang chính thức lên tiếng về việc “chia tay vẫn làm bạn” với Đình Tú ảnh 2

... từ đó làm nảy sinh tin đồn họ giả vờ chia tay

Trước những nghi vấn này, Đình Tú không hề lên tiếng phản hồi còn Hương Giang thì đã nói rõ mọi chuyện trên tài khoản TikTok. Nữ diễn viên khẳng định cô không thích mập mờ, nên sẽ không bao giờ có chuyện lấy tình cảm cá nhân để gây chú ý hay câu like.

Sau tất cả, Hương Giang chính thức lên tiếng về việc “chia tay vẫn làm bạn” với Đình Tú ảnh 3

Hương Giang khẳng định cô và Đình Tú đã thực sự chia tay

Hương Giang cũng nhắn nhủ rằng khán giả sẽ thỉnh thoảng thấy cô và Đình Tú đi chơi cùng nhóm bạn chung. Bởi cặp đôi chia tay nhau nhưng không bỏ bạn bè, nên chuyện gặp gỡ bạn chung là điều bình thường. Cuối cùng, Hương Giang khẳng định cô không còn liên quan đến cuộc sống cũng như chuyện tình cảm riêng tư của Đình Tú nữa.

Sau tất cả, Hương Giang chính thức lên tiếng về việc “chia tay vẫn làm bạn” với Đình Tú ảnh 4

Nữ diễn viên khẳng định không còn gì liên quan đến bạn trai cũ

Chia sẻ của Hương Giang khiến cho nhiều người ủng hộ cặp đôi không khỏi tiếc nuối vì sẽ không có cơ hội nào để nữ diễn viên và Đình Tú tái hợp. Nhưng khán giả cũng khen ngợi Hương Giang đã rất thẳng thắn, rõ ràng trong chuyện tình cảm, không để mọi người hiểu lầm và tin đồn lan xa hơn.

Sau tất cả, Hương Giang chính thức lên tiếng về việc “chia tay vẫn làm bạn” với Đình Tú ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm