Sau tất cả, Jimin đã có dịp chuộc lỗi sau khi bỏ quên tên của V

Sau tất cả, Jimin đã có dịp chuộc lỗi sau khi bỏ quên tên của V
HHT - Giờ thì Jimin có thể thở phào nhẹ nhõm, không còn phải áy náy với V nữa nhé.

Hồi đầu tháng 6 vừa rồi, BTS có tham gia biểu diễn tại chương trình âm nhạc M CountdownJimin có viết lời cảm ơn các fan trên tấm bảng của chương trình. “Cám ơn các bạn đã cổ vũ chúng mình nhiệt tình đến phút cuối cùng. Hãy dõi theo các buổi quảng bá tiếp theo nhé. #ARMY của chúng mình sẽ giành giải thưởng”. Cuối bảng, Jimin không quên viết tên BTS cùng với các thành viên.

Sau tất cả, Jimin đã có dịp chuộc lỗi sau khi bỏ quên tên của V ảnh 1

Chỉ có điều vì quá vội, Jimin đã quên mất tên V. Khi nhận ra điều này, Jimin đã vô cùng áy náy “Mình đã không kịp ghi tên của Taehyung rồi” và không quên hứa hẹn “Mình yêu cậu, Taehyung à. Lần sau mình nhất định sẽ viết tên cậu thật lớn mới được”

Sau tất cả, Jimin đã có dịp chuộc lỗi sau khi bỏ quên tên của V ảnh 2

Gần ba tháng sau, BTS trở lại M Countdown cùng với ca khúc mới nhất IDOL. Và chẳng ngờ Jimin vẫn nhớ lời hứa ngày nào. Jimin lại viết lời cảm ơn các fan trên tấm bảng của chương trình, và lần này thì có hẳn hai tên V thật to, nằm ngay cạnh tên nhóm BTS để bù lại cho lần trước.

Sau tất cả, Jimin đã có dịp chuộc lỗi sau khi bỏ quên tên của V ảnh 3

Thậm chí trên Twitter, sau khi cám ơn các fan đã cổ vũ nhiệt tình cho BTS, thì Jimin còn phải thêm hashtag #Mình yêu cậu, Taehyung thay cho lời xin lỗi lần nữa. Còn các fan thì chỉ còn biết tan chảy trước độ dễ thương của hai chàng trai mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm