Sau thành công của "Thất Sơn Tâm Linh", Hoàng Yến Chibi quyết định "trả nợ âm nhạc" cho fan

Sau thành công của "Thất Sơn Tâm Linh", Hoàng Yến Chibi quyết định "trả nợ âm nhạc" cho fan
HHT - Sau khoảng thời gian tích cực "tiến công" lĩnh vực điện ảnh với những dự án ấn tượng, Hoàng Yến Chibi cuối cùng cũng "chịu" trở lại với âm nhạc vào cuối năm 2019.

Năm 2019 được xem là năm nhiều dấu ấn của Hoàng Yến Chibi ở lĩnh vực điện ảnh. Sau nhiều thành công của Tháng Năm Rực Rỡ, Hoàng Yến ngày càng chứng tỏ được thực lực và sự biến hóa ở bộ môn nghệ thuật thứ bảy.

Sau thành công của "Thất Sơn Tâm Linh", Hoàng Yến Chibi quyết định "trả nợ âm nhạc" cho fan ảnh 1

Liên tục ra mắt với các dự án điện ảnh như: Ngôi Nhà Bươm Bướm, Hoàng Yến Chibi lại gây bất ngờ lớn với vai Sỏi trong Thất Sơn Tâm Linh. Tác phẩm đánh dấu sự lột xác không nhỏ của Hoàng Yến Chibi khi thể hiện được diễn xuất bằng ánh mắt và chiều sâu tâm lý.

Sự trải nghiệm và lăn xả hết mình với các bối cảnh trên phim trường chứng tỏ nhìn vẻ ngoài tuy hơi nhỏ con nhưng bên trong cô gái ấy lại có sự nghiêm túc và sự khát khao cống hiến với nghề.

Sau thành công của "Thất Sơn Tâm Linh", Hoàng Yến Chibi quyết định "trả nợ âm nhạc" cho fan ảnh 2

Thế nhưng, chính điều đó khiến không ít fan của cô nàng cho rằng Hoàng Yến Chibi "bỏ nhạc, mê phim". Hoàng Yến Chibi tiết lộ từ nay đến cuối 2019 sẽ tạm ngưng về diễn xuất. Cô đang rục rịch trở lại với âm nhạc để không bị suốt ngày bị cho mê diễn xuất nên bỏ bê ca hát. Từ đầu năm đến nay Hoàng Yến Chibi thừa nhận chưa có một sản phẩm âm nhạc nào được ra mắt đúng nghĩa hoành tráng nhất.

Sau thành công của "Thất Sơn Tâm Linh", Hoàng Yến Chibi quyết định "trả nợ âm nhạc" cho fan ảnh 3

“Đúng là có hơi tủi thân chút xíu khi vắng mặt trên bản đồ hay đường đua Vpop suốt thời gian qua nhưng phải khẳng định rằng Yến chưa bao giờ bỏ bê ca hát. Trong thời gian đi diễn, Yến vẫn tìm tòi bài mới, lên ý tưởng để mong thực hiện một sản phẩm chỉn chu".

Sau thành công của "Thất Sơn Tâm Linh", Hoàng Yến Chibi quyết định "trả nợ âm nhạc" cho fan ảnh 4

Để khởi động cho tuyên bố trở lại với ca hát đó, vừa qua Hoàng Yến Chibi cho ra mắt ca khúc ballad Là Anh Đấy Nhưng Không Còn Yêu (sáng tác Shin Hồng Vịnh). Chất giọng và cảm xúc mà Hoàng Yến Chibi đặt để khiến nhều fan mong chờ sẽ có phiên bản MV hoàn chỉnh trong thời gian tới. Cùng với đó, cô đang ấp ủ một dự án âm nhạc lớn, dự kiến sẽ trình làng vào dịp cuối năm.

Sau thành công của "Thất Sơn Tâm Linh", Hoàng Yến Chibi quyết định "trả nợ âm nhạc" cho fan ảnh 5

Ngoài ra, Hoàng Yến Chibi tiết lộ sẽ mang đến điều mới mẻ khác vào thời điểm cuối năm, một trong số đó là việc lấn sân nhiều hơn sang lĩnh vực MC.

Sau thành công của "Thất Sơn Tâm Linh", Hoàng Yến Chibi quyết định "trả nợ âm nhạc" cho fan ảnh 6

Cùng với nghệ thuật, Hoàng Yến Chibi cho biết đã khởi động các dự án kinh doanh riêng vào thời điểm “bận rộn không ngẩng mặt” lên được này. Cô cho hay đang chạy đua với chính mình, làm điều mình thích thay vì so sánh với ai. “Người ta nói ‘nhỏ mà có võ’. Tôi thích câu nói này và đang cố gắng để thỏa mãn chính bản thân trước tiên”, Hoàng Yến Chibi nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm