Sau thất bại ở Miss World Vietnam 2022, Nam Em còn kế hoạch tham gia cuộc thi nhan sắc nào nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều người đã thắc mắc không biết một cô gái “dành cả thanh xuân để đi thi Hoa hậu” như Nam Em có còn muốn tiếp tục chinh chiến ở cuộc thi nhan sắc khác hay không?

Showbiz Việt có khá nhiều người đẹp “dành cả thanh xuân để đi thi Hoa hậu” và Nam Em chính là một trong những cái tên tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp nhất. Trong vòng 8 năm qua, Nam Em đã chinh chiến ở 5 cuộc thi lớn nhỏ, từ cấp khu vực (Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015) đến cấp quốc gia (Hoa hậu Việt Nam 2014, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022) rồi cấp quốc tế (Hoa hậu Trái đất 2016).

Sau thất bại ở Miss World Vietnam 2022, Nam Em còn kế hoạch tham gia cuộc thi nhan sắc nào nữa? ảnh 1

Nam Em tham gia 5 cuộc thi nhan sắc trong 8 năm qua

Thành tích tốt nhất mà Nam Em đạt được là vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 còn tại cuộc thi gần đây nhất, ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 thì cô dừng chân ở Top 10 dù đã được kỳ vọng sẽ đạt thứ hạng cao hơn. Và cho dù Nam Em chưa tiết lộ dự định tiếp theo của mình thì rất nhiều khán giả đã nhắn nhủ cô nên dừng hành trình thi nhan sắc ở đây để tập trung vào sự nghiệp ca hát, đóng phim.

Sau thất bại ở Miss World Vietnam 2022, Nam Em còn kế hoạch tham gia cuộc thi nhan sắc nào nữa? ảnh 2

Khán giả không biết Nam Em có dự định tham gia cuộc thi nào nữa không

Bởi Nam Em đang ngày càng có nhiều đêm nhạc gây được ấn tượng tốt với khán giả, "cháy vé" sau thời gian ngắn mở bán. Tuy Nam Em đóng phim chưa nhiều nhưng diễn xuất cũng được khen là tạm ổn. Vì thế, người hâm mộ cho rằng Nam Em chắc chắn sẽ thành công hơn nữa nếu dồn hết tâm trí, sức lực cho các hoạt động nghệ thuật thay vì tiếp tục dấn thân vào một cuộc thi sắc đẹp khác. Thêm vào đó, sức khỏe của Nam Em cũng không tốt để có thể theo được đầy đủ các hoạt động dày đặc của một cuộc thi.

Sau thất bại ở Miss World Vietnam 2022, Nam Em còn kế hoạch tham gia cuộc thi nhan sắc nào nữa? ảnh 3

Người hâm mộ cho rằng Nam Em nên tập trung vào sự nghiệp ca sĩ

Sau khi Nam Anh hé lộ ý định đăng ký tham gia Miss Grand Vietnam 2022 thì nhiều cư dân mạng cũng phỏng đoán Nam Em sẽ dự thi cùng chị gái mình. Chính vì thế mà khán giả mới lên tiếng mong Nam Em cân nhắc nếu định thi Hoa hậu lần nữa.

Sau thất bại ở Miss World Vietnam 2022, Nam Em còn kế hoạch tham gia cuộc thi nhan sắc nào nữa? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm