Sau thông báo trì hoãn, Met Gala 2020 chính thức bị hủy bỏ do dịch COVID-19

HHT - Sau khi thông báo trì hoãn sự kiện thường niên đình đám này do diễn biến khó lường của dịch bệnh COVID-19, tạp chí Vogue chính thức công bố thông tin: Đêm hội thời trang Met Gala 2020 sẽ bị hủy bỏ.
Met Gala là sự kiện thời trang thường niên được tổ chức vào thứ Hai đầu tiên của tháng 5 nhằm mục đích gây quỹ cho Viện trang phục của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở New York (Mỹ). Tuy nhiên, đêm hội thời trang hoành tráng nhất năm nay mang tên About Time: Fashion and Duration đã chính thức bị hủy bỏ do tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19.
Sau thông báo trì hoãn, Met Gala 2020 chính thức bị hủy bỏ do dịch COVID-19 ảnh 1 Lady Gaga trên thảm đỏ "Met Gala 2019"

Ông Daniel H. Weiss, chủ tịch bảo tàng chia sẻ: “The Met đã tồn tại 150 năm và được xem như một ngọn hải đăng hy vọng cho tương lai. Bảo tàng này như một lời nhắc nhở sâu sắc về sức mạnh tinh thần của con người và nghệ thuật nhằm mục đích truyền cảm hứng cho cộng đồng. Trong thời điểm đầy thách thức và khó lường này, chúng tôi thật sự mong chờ đến ngày bảo tàng có thể một lần nữa chào đón tất cả mọi người đến thưởng thức buổi triển lãm The Met năm nay".

Sau thông báo trì hoãn, Met Gala 2020 chính thức bị hủy bỏ do dịch COVID-19 ảnh 2

Hai chị em Kylie - Kendall Jenner trong hai thiết kế đến từ Versace với nguồn cảm hứng là hình tượng hai cô chị xấu tính của nàng Lọ Lem.

Sau thông báo trì hoãn, Met Gala 2020 chính thức bị hủy bỏ do dịch COVID-19 ảnh 3

Jared Leto với chiếc đầu của chính mình

Trước đó, vào tháng 3 - thời điểm dịch bệnh lây lan mạnh mẽ, Met Gala 2020 đã đưa ra thông báo tạm hoãn. Bà Anna Wintour - Tổng Biên tập Tạp chí Vogue cho biết: “Vì trách nhiệm phòng chống dịch bệnh nên Bảo tàng Metropolitan buộc phải đóng cửa, do đó buổi triển lãm About Time và đêm gala khai mạc sẽ phải hoãn lại vào một ngày khác."

Sau thông báo trì hoãn, Met Gala 2020 chính thức bị hủy bỏ do dịch COVID-19 ảnh 4 Harry Styles - cựu thành viên One Direction trong bộ cánh xuyên thấu cực kỳ nữ tính

Mặc dù Met Gala bị hủy bỏ nhưng buổi triển lãm About Time: Fashion and Duration vẫn sẽ được tổ chức trong năm nay. Dự kiến lễ khai mạc sẽ diễn ra vào ngày 29/10/2020.

Sau thông báo trì hoãn, Met Gala 2020 chính thức bị hủy bỏ do dịch COVID-19 ảnh 5 Katy Perry hóa thân thành chiếc đèn chùm lung linh trong gala năm ngoái

Người hâm mộ Met Gala  có lẽ phải đợi đến năm 2021 mới có thể tiếp tục chiêm ngưỡng những bộ cánh lộng lẫy của các ngôi sao đình đám và nhà thiết kế nổi tiếng trên thảm đỏ. Việc hủy bỏ Met Gala năm nay là một quyết định vô cùng đúng đắn - đặc biệt khi ngành thời trang cũng phải thay đổi lịch trình ra mắt các bộ sưu tập mới nhằm đảm bảo an toàn cho toàn bộ ê-kíp và người tham dự. 

Sau thông báo trì hoãn, Met Gala 2020 chính thức bị hủy bỏ do dịch COVID-19 ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm