Sau vai diễn "bad boy" thành công, Kiều Minh Tuấn thực hiện liveshow riêng "Em 18 chưa?"

Sau vai diễn "bad boy" thành công, Kiều Minh Tuấn thực hiện liveshow riêng "Em 18 chưa?"
HHT - Trong tháng 11 sắp tới, Kiều Minh Tuấn cho biết sẽ tổ chức một liveshow riêng hoành tráng kết hợp cùng dàn nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt nhằm tri ân khán giả sau những phản hồi tích cực với điện ảnh trong thời gian qua.

Kiều Minh Tuấn vụt sáng với vai nam chính trong Em chưa 18 - một bộ phim phá kỉ lục doanh thu phòng vé với con số 169 tỉ đồng. Mọi người thường nhớ đến anh với danh xưng “người yêu Cát Phượng” và bản thân Kiều Minh Tuấn cũng rất thích tên gọi này. Đồng thời, anh luôn cố gắng chứng minh tài năng của mình với công chúng để xứng đáng với những tình cảm mà khán giả dành cho anh.

Sau vai diễn "bad boy" thành công, Kiều Minh Tuấn thực hiện liveshow riêng "Em 18 chưa?" ảnh 1
Sau vai diễn "bad boy" thành công, Kiều Minh Tuấn thực hiện liveshow riêng "Em 18 chưa?" ảnh 2

Trong thời gian tới, Kiều Minh Tuấn sẽ xuất hiện ở nhiều dự án khác nhau. Anh chia sẻ có khá nhiều nhãn hàng ngỏ lời mời anh quay quảng cáo nhưng anh đều từ chối bởi quỹ thời gian đều đổ dồn vào hai dự án phim. Đặc biệt, nam diễn viên sẽ tổ chức một liveshow riêng vào ngày 11/11 tại sân khấu Trống Đồng với tên gọi Em 18 chưa?. Liveshow này hứa hẹn sẽ là một sự bùng nổ khác của Kiều Minh Tuấn với sự kết hợp mới lạ cùng hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi của làng giải trí. 

Sau vai diễn "bad boy" thành công, Kiều Minh Tuấn thực hiện liveshow riêng "Em 18 chưa?" ảnh 3

Kể từ sau dự án Em chưa 18, sự bùng nổ trên màn ảnh đã giúp anh được truyền thông săn đón nồng nhiệt hơn. Ở nhiều dự án nghệ thuật khác, cái tên Kiều Minh Tuấn cũng được ưu ái lựa chọn. Anh trở nên bận rộn hơn với nhiều hoạt động nghệ thuật và nhiều sự kiện khác. 

Sau vai diễn "bad boy" thành công, Kiều Minh Tuấn thực hiện liveshow riêng "Em 18 chưa?" ảnh 4

Ít ai biết rằng, một thời gian dài sau khi tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh, Kiều Minh Tuấn cũng chỉ được tham gia vào những vai phụ, vai bụi đời, đường phố, nghèo khổ. Tưởng chừng như nghệ thuật đã đóng khung ai diễn với mình. Nhưng bất ngờ thay, Kiều Minh Tuấn bỗng hóa hotboy “nổi loạn” và nét diễn tự nhiên của anh khiến đông đảo khán giả ngỡ ngàng. Gần đây nhất, Kiều Minh Tuấn vừa có những ngày quay TVC bận rộn tại Thái Lan, anh được một nhãn hàng tin tưởng và chọn làm gương mặt đại diện. 

Sau vai diễn "bad boy" thành công, Kiều Minh Tuấn thực hiện liveshow riêng "Em 18 chưa?" ảnh 5

Anh cho biết, mình sẽ nỗ lực nhiều hơn và thành công của Em chưa 18 vừa là động lực vừa là áp lực đối với anh. Kiều Minh Tuấn mong rằng khán giả sẽ yêu thương và ủng hộ anh trên chặng đường tiếp theo. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Quốc Huy

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm