Sẽ thế nào nếu “tường thành” tình yêu đích thực của showbiz Việt “sụp đổ”?

Sẽ thế nào nếu “tường thành” tình yêu đích thực của showbiz Việt “sụp đổ”?
HHT - Giữa ồn ào của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và An Nguy khiến showbiz “dậy sóng”, người ta không buồn vì đó là “chiêu trò” PR, người ta buồn vì “tình yêu” bị đem ra “bán rẻ”.

Chỉ trong vòng 1 đêm, câu chuyện tình cảm được công khai của Kiều Minh Tuấn An Nguy khiến cả showbiz Việt “dậy sóng”. Trong khi An Nguy nói rằng bản thân đã không thể thắng được lý trí mà đem lòng yêu Kiều Minh Tuấn, nam diễn viên sinh năm 1988 mới đây cũng thừa nhận mình có tình cảm với chính bạn diễn trong bộ phim Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con sắp được ra mắt.

Sẽ thế nào nếu “tường thành” tình yêu đích thực của showbiz Việt “sụp đổ”? ảnh 1

Điều đáng nói hơn, Kiều Minh Tuấn còn cho rằng anh vẫn chưa thể nguôi ngoai tình cảm dành cho An Nguy. Đồng thời, trong chuyện tình cảm với Cát Phượng hiện nay thì nam diễn viên tiết lộ tình yêu đang dần ít đi khi đã có 10 năm gắn bó và đồng hành cùng nhau trong cuộc sống cũng như công việc.

Với người hâm mộ của cặp đôi, suốt 10 năm cùng bao nhiêu sóng gió lẫn thăng trầm cả hai phải trải qua, những trách hờn hay cãi vả mà Kiều Minh TuấnCát Phượng phải đối mặt khiến tình yêu của họ trở nên đẹp hơn bao giờ hết.

Sẽ thế nào nếu “tường thành” tình yêu đích thực của showbiz Việt “sụp đổ”? ảnh 2

Phải lòng đàn chị hơn mình 18 tuổi ngay từ những cái nhìn đầu tiên, Kiều Minh Tuấn từng thừa nhận khi gặp Cát Phượng, ý nghĩ loé lên trong đầu anh là: "Mình phải che chở cho người phụ nữ này".

Sẽ thế nào nếu “tường thành” tình yêu đích thực của showbiz Việt “sụp đổ”? ảnh 3

Công chúng từng không ít lần "ghen tị" với sự ân cần và niềm hạnh phúc mà cả hai dành cho nhau. Sự chênh lệch tuổi tác gần như bị "khuất lấp" trước những tình cảm chân thành.

Sẽ thế nào nếu “tường thành” tình yêu đích thực của showbiz Việt “sụp đổ”? ảnh 4

Kiều Minh Tuấn từng khóc trên sóng truyền hình khi nói những lời vô cùng ngọt ngào dành cho Cát Phượng. Đồng thời, Cát Phượng từng nói cả hai có những mâu thuẫn nhưng tình và nghĩa đều quá lớn. Kiều Minh Tuấn từng chấp nhận hy sinh cho Cát Phượng và cả con của cô.

Sẽ thế nào nếu “tường thành” tình yêu đích thực của showbiz Việt “sụp đổ”? ảnh 5

Kiều Minh Tuấn từng chia sẻ khi nào thành công thì chính tay anh sẽ dắt Cát Phượng đến thảm đỏ. Anh đã thực hiện lời hứa đó nhưng chỉ khác là thảm đỏ mới nhất, anh chọn dắt tay An Nguy.

Họ ở đó nắm chặt tay nhau và chứng minh cho cả thế giới thấy rằng cách biệt tuổi tác chưa bao giờ là vấn đề to lớn. Họ ở đó nói cho chúng ta nghe về tình yêu chân thành luôn có thể tồn tại trong một môi trường thị phi của showbiz. Và họ ở đó từng chút, từng chút thay đổi cái nhìn của dư luận về mình: Kiều Minh Tuấn dù bất luận ra sao vẫn sẽ vì người mình yêu mà đứng mũi chịu sào, sẽ ân cần chăm sóc. Nhưng cách anh đang đáp trả lại khiến người ta phải đặt câu hỏi: Liệu tình yêu mà anh nói rốt cuộc chân thành đến cỡ nào?

Sẽ thế nào nếu “tường thành” tình yêu đích thực của showbiz Việt “sụp đổ”? ảnh 6

Trên sóng truyền hình "ghi điểm" với cả thiên hạ bằng tình yêu chân thành "em chỉ cần yêu anh, mọi thứ để anh lo", Kiều Minh Tuấn nay lại xuất hiện ở một đoạn clip nói yêu bạn diễn nhưng chưa chia tay với Cát Phượng. Người hâm mộ liệu có đáng bị đưa vào "cái bẫy" của những trò đùa truyền thông?

Trên thực tế, nếu câu chuyện tình cảm của Kiều Minh TuấnAn Nguy chỉ dừng lại ở mức “chiêu trò” PR cho bộ phim cả hai tham gia diễn xuất thì rõ ràng hành động này đang cổ suý cho việc đưa tình cảm trở thành “mồi câu” dành cho lợi nhuận kinh doanh. Vô tình điều đó cũng khiến nhiều người tin rằng hình thức “câu dẫn” này đang đùa giỡn với người hâm mộ.

Sẽ thế nào nếu “tường thành” tình yêu đích thực của showbiz Việt “sụp đổ”? ảnh 7

Chúng ta không thể đồng cảm nếu Kiều Minh Tuấn hay An Nguy bao biện bằng cụm từ quá-nhập-tâm-vào-nhân-vật đến nỗi không thể thoát ra “thế giới” mà họ tạo dựng. Trên thực tế, kỹ thuật method-acting hay chúng ta còn gọi đơn giản là “nhập vào nhân vật” không phải là cụm từ có thể dùng một cách tuỳ tiện khi Kiều Minh Tuấn, An Nguy không phải lần đầu đóng những bộ phim tình cảm. Thế nên càng không thể vin mãi vào cái cớ không thể thoát vai.

Sẽ thế nào nếu “tường thành” tình yêu đích thực của showbiz Việt “sụp đổ”? ảnh 8

Khi đóng Em Chưa 18 cùng Kaity Nguyễn, Kiều Minh Tuấn cùng từng "dính" nghi án tình cảm nhưng anh lập tức trấn an rằng đó chỉ là "chuyện tình màn ảnh". Kiều Minh Tuấn cũng không phải lần đầu đóng những phân đoạn tình cảm.

Sẽ thế nào nếu “tường thành” tình yêu đích thực của showbiz Việt “sụp đổ”? ảnh 9

An Nguy cùng Trấn Thành đã tạo nên những thước phim tình cảm trong Chờ Em Đến Ngày Mai. Thế nên, chúng ta đừng vin mãi vào cái cớ không thể thoát vai.

Và xin đặt ngược vấn đề, với Kiều Minh Tuấn, với An Nguy khi họ cho rằng mình quá đã “nhập tâm” thì những bộ phim trước mà họ tham gia cả hai đã không “đủ để tâm vào nhân vật của mình?”. Đồng thời cũng với câu chuyện trên, khi bộ phim của cả hai chính thức công chiếu, khi những hình thức “hâm nóng” không còn phát huy tác dụng thì chuyện tình cảm mà cả hai đang khiến cả showbiz Việt “náo loạn”, khiến người hâm mộ tổn thương sẽ đi về đâu? 

Sẽ thế nào nếu “tường thành” tình yêu đích thực của showbiz Việt “sụp đổ”? ảnh 10

Họ không sai khi chọn làm người của công chúng, không sai khi chọn yêu nhau nhưng họ sai khi "đồng loã" với những "chiêu trò" PR không lành mạnh.

Đồng thời, chuyện tình 10 năm đẹp như mơ giữa Kiều Minh TuấnCát Phượng được đặt vào sóng gió này lại khiến chính những fan của cặp đôi buộc phải hoài nghi mối quan hệ mà họ từng dày công xây đắp, từng “bày biện” trên sóng truyền hình. Bởi khi tượng đài tình yêu đích thực cũng trở thành “vật phẩm” kinh doanh ngang giá thì đâu là giá trị chân thành khiến công chúng can đảm đặt niềm tin? Nhất là khi showbiz đang có rất nhiều cá nhân nỗ lực minh chứng cho khán giả thấy rằng vẫn còn đó những điều tốt đẹp tồn tại giữa nơi “vàng thau lẫn lộn” này.

Sẽ thế nào nếu “tường thành” tình yêu đích thực của showbiz Việt “sụp đổ”? ảnh 11

Dùng "tường thành" tình yêu đích thực trong lòng công chúng như một "chiêu bài" truyền thông, đó là câu chuyện khó tìm được sự thông cảm.

Nếu Kiều Minh TuấnAn Nguy là tình cảm thực sự thì đây lại là một minh chứng nữa cho thấy rằng: “Người đi cùng bạn những tháng năm đau đớn, chưa chắc sẽ là người sẽ đi cùng bạn hết cả cuộc đời”. Trong chuyện tình cảm, chúng ta hoàn toàn không thể nói trước được bất kì điều gì, người đàn ông từng lên sóng truyền hình ca ngợi về tình yêu “chân-trời-cuối-bể” bây giờ đang mang danh kẻ phản bội. Người con gái từng gây ấn tượng với Vlog về “kẻ thứ ba” lại đang trở thành kẻ chen ngang cuộc tình của đàn chị.

Sẽ thế nào nếu “tường thành” tình yêu đích thực của showbiz Việt “sụp đổ”? ảnh 12

Nói họ có sai không, hẳn rằng không. Chúng ta không lên án tình yêu, chúng ta phản đối những điều “nhân danh” tình yêu để bao biện cho mục đích khác. Nhưng họ có tổn thương trong “thương vụ” này không, chắc chắn là có. Dù là An Nguy, Cát Phượng hay Kiều Minh Tuấn đều sẽ phải hứng chịu những “mũi dùi” rất lớn từ dư luận, cùng những hậu quả không thể đoán trước khi “cơn giận” của cộng động đang ngày một lớn hơn. Vì việc lợi dụng một tường thành tình yêu trong lòng công chúng chẳng khác gì “trục lợi” lòng tin. Và dù yêu hay không yêu lúc này cũng chẳng thể nói chỉ một lời thôi nữa rồi. Thế nên, xin cho chúng ta không dành những đồng thuận lẫn thứ tha trong trường hợp này dù bất kì lý do là gì đi chăng nữa.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm