"Sea to Sea 2019" kết thúc với một đêm Gala cực hoành tráng và bùng nổ

"Sea to Sea 2019" kết thúc với một đêm Gala cực hoành tráng và bùng nổ
HHT - "Sea to Sea 2019" với chủ đề Smart Citizens theo chủ trương phát triển của TP.HCM đã khép lại với đêm Gala thành công rực rỡ.

Sea to Sea là một cuộc thi hùng biện tiếng Anh do trường Đại học Kinh tế tổ chức hàng năm cho tất cả sinh viên trên địa bàn TP.HCM. Trong năm tổ chức thứ 12 này, Sea to Sea mang chủ đề Smart Citizens theo chủ trương phát triển của TP.HCM.

Cuộc thi năm nay được tổ chức từ ngày 22/9/2019 đến ngày 8/11/2019 và thu hút gần 6400 thí sinh đến từ nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố tham gia. Trải qua nhiều vòng thi gay cấn, 4 đội thi xuất sắc nhất đã giành quyền vào chung kết gọi tên: Soar, Five-star, Deadline, SML.

"Sea to Sea 2019" kết thúc với một đêm Gala cực hoành tráng và bùng nổ ảnh 1
"Sea to Sea 2019" kết thúc với một đêm Gala cực hoành tráng và bùng nổ ảnh 2

Ngày 8/11/2019 vừa qua, đêm Gala Chung kết của cuộc thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự xuất sắc của các đội thi và sự cổ vũ từ hơn 100 khán giả tham dự. Xuất sắc hoàn thành 2 vòng thi với nền tảng kiến thức tốt và sự tự tin về khả năng hùng biện của mình, đội SML đã trở thành nhà vô địch của Sea to Sea 2019

"Sea to Sea 2019" kết thúc với một đêm Gala cực hoành tráng và bùng nổ ảnh 3
"Sea to Sea 2019" kết thúc với một đêm Gala cực hoành tráng và bùng nổ ảnh 4
"Sea to Sea 2019" kết thúc với một đêm Gala cực hoành tráng và bùng nổ ảnh 5

Bên cạnh đó, đêm Gala Chung kết còn có sự tham gia của ca sĩ khách mời Hiền Hồ với bài hit Rồi người thương cũng hóa người dưngYes I do, cặp đôi ca sĩ khách mời ObitoSeachains với Simple love đã khiến cả hội trường của Đại học Kinh tế thăng hoa cảm xúc. 

"Sea to Sea 2019" kết thúc với một đêm Gala cực hoành tráng và bùng nổ ảnh 6
"Sea to Sea 2019" kết thúc với một đêm Gala cực hoành tráng và bùng nổ ảnh 7
"Sea to Sea 2019" kết thúc với một đêm Gala cực hoành tráng và bùng nổ ảnh 8

Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn giúp các bạn sinh viên, một thế hệ tương lai gần của đất nước có cơ hội trau dồi kiến thức, kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, công việc, từ đó dễ dàng nắm bắt xu thế phát triển của thế giới và đưa vào ứng dụng ở Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm